Loa laptop lenovo bị rè

Loa laptop lenovo bị rè
Sẽ rất khó khăn khi coi phim, hay nghe một bài hát mà laptop của bạn gặp sự cố loa laptop lenovo bị rè. Vậy nguyên nhân chính gây nên hiện tượng trên là do đâu, đâu là cách khắc phuc triệt để, chỉ còn một cách duy nhất là bạn phải đên smootj trung tâm uy tín về sửa chữa laptop để tư vấn. Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vào lúc này.
Bạn hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây, của trung tâm chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn nguyên nhân và cách khắc phục Loa laptop lenovo bị rè làm cho chất lượng âm thanh khó nghe một cách đơn giản, hiệu quả nhất mỗi khi bạn làm việc, giải trí.
Chúng tôi thống kê cho bạn biết sẽ có rất nhiều nguyên nhân làm loa laptop bị rè như:
– Loa laptop lenovo bị rè do laptop của bạn dùng đã lâu nên màng loa đã bị rách.
– Loa laptop lenovo bị rè do trong quá trình sử dụng  bạn cài nhầm drivers.
– Loa laptop lenovo bị rè rất có thể nguyên nhân là do các tác động bên ngoài quá mạnh làm cho Ram bị lỏng khiến cáp nối giữa main và loa cũng bị rơi ra.
– Loa laptop lenovo bị rè chính là thói quen của bạn hàng ngày thường mở loa hết cỡ. Nếu thường xuyên như vậy sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của loa của bạn.
Các chuyên gia lành nghề tại trung tâm sẽ đưa ra cho bạn cách khắc phục sửa Loa laptop lenovo bị rè.
Đối với các nguyên nhân trong trường hợp do phần mềm bạn có thể khắc phục bằng cách update lại driver âm thanh cho máy Laptop của bạn.
Ngay sau đây là 4 bước để bạn thực hiện tháo gỡ sự cố Loa laptop lenovo bị rè:
Bước 1  : Bạn tiến hành nhấn chuột phải vào My Computer sau đó chọn Manager.
Bước 2 : Ở bước này khi bạn thấy cửa sổ Computer Managerment xuất hiện bạn click chuột chọn Device Manager rồi chọn + của Sound video and game controllers.
Bước 3 : Nhấp chuột phải vào High Definition Audio Device  chọn Update diver software. Khi cửa sổ mới hiện ra bạn chọn vào Browse My Computer for Driver software và chọn tiếp Let me pick from list of deveice.
Bước 4 : Những công đoạn cuối cùng ở bước này là bạn tiếp tục làm theo yêu cầu cho đến khi bạn đã update driver mới.
Sau khi thực hiện xong các bước trên mà loa Laptop vẫn bị rè thì có thể do lỗi phần cứng. Trong trường hợp này bạn hãy mang Laptop tới trung tâm của chúng tôi để được các nhân viên chuyên viên lành nghề tại trung tâm kiểm tra hoặc lựa chọn thêm loa ngoài cho laptop của bạn.
Chúng tôi sẽ nhắc bạn một số lưu ý khi sử dụng loa Laptop như sau:
–  Trong quá trình sử dụng laptop bạn nên hạn chế các tác động ngoại lực mạnh vào Laptop như việc làm rơi Laptop có thể ảnh hưởng tới các cáp nối giữa main và các thành phần khác của máy cũng như loa làm cho loa bị rè.
–  Những lúc bạn coi phim, nghe nhạc bạn không nên mở loa hết công suất. Chính việc mở loa hết công suất khiến loa có thể bị cháy hoặc nhanh bị rè, chúng tôi khuyên bạn nên để âm lượng ở mức độ 50 % – 70 % công suất âm lượng.
–  Những khi đi làm xa  bạn nên sử dụng túi chống sốc để bảo vệ laptop là tốt nhất.
Trên đây, trung tâm chúng tôi đã hướng dẫn tận tình cho các bạn về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Loa laptop lenovo bị rè. Hy vọng bài viết trên là những thông tin thật bổ ích sẽ giúp ích cho các bạn. Trường hợp bạn không khắc phục được thì bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi nhanh chóng, với uy tín chất lượng sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *