Loa laptop lenovo y450 bị rè

Loa laptop lenovo y450 bị rè
Bộ phận loa trong mỗi chiếc laptop đều sở hữu những công năng tuyệt vời, hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong công việc cũng như giả trí sau những giờ làm việc căn thẳng. Nhưng hôm nay không may cho bạn loa laptop lenovo y450 bị rè làm cản trở công việc của bạn. Bạn cần phải làm gì ngay lúc này, hướng giải pháp tối ưu nhất là đâu. Hãy cùng trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh đi tìm hướng tháo gỡ nhanh chóng qua những thông tin trong bài viết sau đây nhé!
Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trung tâm chúng tôi đã tích lũy và rút ra được rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng loa laptop lenovo y450 bị rè như:
Loa laptop lenovo y450 bị rè do Laptop của bạn sử dụng lâu năm dẫn đến màng loa bị rách.
Loa laptop lenovo y450 bị rè do bạn cài nhầm Drivers cũng là nguyên nhân dẫn đến loa bị rè.
Ngoài ra nguyên nhân khiến loa laptop lenovo y450 bị rè, rất có thể là do ngoại lực tác độn làm cho Ram máy bị hỏng dẫn đến cáp nối giữa main và loa bị lỏng hoặc thậm chí là có thể bị rơi ra ngoài.
Loa laptop lenovo y450 bị rè do thói quen bạn thường xuyên mở loa hết công suất khiến loa bị rè, ồm.
Để khắc phục loa laptop lenovo y450 bị rè bạn cần thực hiện các bước sau:
Đối với những trường hợp nguyên nhân do phần mềm bạn có thể khắc phục bằng cách update lại driver âm thanh cho Laptop của bạn. Đầu tiên bạn nhấn chuột phải vào My Computer sau đó chọn Manager. Tiếp theo khi cửa sổ Computer Managerment xuất hiện bạn click chuột chọn Device Manager – chọn + của Sound video and game controllers. Đến bước này bạn cần nhấp chuột phải vào High Definition Audio Device  chọn Update diver software. Khi cửa sổ mới hiện ra bạn chọn vào Browse My Computer for Driver software và chọn tiếp Let me pick from list of deveice. Và cuối cùng bạn tiếp tục làm theo yêu cầu cho đến khi bạn đã update driver mới cho laptop của bạn. Sau khi thực hiện xong các bước trên mà loa laptop lenovo y450 bị rè thì có thể do lỗi phần cứng. Trong trường hợp này bạn hãy mang Laptop tới trung tâm của chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng sự cố trên.
Sau đây là một số lưu ý mà trung tâm chúng tôi khuyên bạn khi sử dụng loa Laptop bạn nên biết để tránh tối đa về lỗi loa laptop lenovo y450 bị rè:
Bạn không nên mở loa hết công suất, vì nếu bạn mở loa hết công suất khiến loa có thể bị cháy hoặc nhanh bị rè, khi sử dụng bạn nên để âm lượng ở mức độ 50 % – 70 % công suất âm lượng là an toàn.
Bạn nên sử dụng cẩn thận để hạn chế các tác động ngoại lực mạnh vào Laptop. Để tránh được những sự cố đáng tiếc xảy ra nhất là việc làm rơi Laptop có thể ảnh hưởng tới các cáp nối giữa main và các thành phần khác của máy laptop cũng như loa làm cho loa bị rè.
Bạn nên trang bị sử dụng túi chống sốc để bảo vệ laptop là tốt nhất khi đi xa làm việc.
Bạn đã cố gắng tiến hành xong  hết các bước trên nhưng loa laptop lenovo y450 bị rè thì có thể là do phần cứng đã bị hư hỏng. Lúc này, bạn không còn sự lựa chọn nào khác ngoài mang laptop tới trung tâm của chúng tôi để được khắc phục sự cố trên nhanh chóng. Trung tâm cam kết về uy tín chất lượng tốt nhất cho bạn. Giá cả cạnh tranh, có dịch vụ bảo hành dài hạn cho bạn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Tất cả đều hướng về lợi ích cùng các dịch vụ tôt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *