Màn hình laptop acer bị sọc chéo

Màn hình laptop acer bị sọc chéo
Hôm nay vẫn như mọi ngày bạn làm việc với chiếc laptop của bạn. Nhưng không hiểu sao hôm nay máy laptop  của bạn thường xuyên xuất hiện màn hình laptop acer bị sọc chéo. Chính sự cố này gây ảnh hưởng đến công việc của bạn rất nhiều. Bạn không rõ nguyên nhân cùng cách khắc phục như thế nào? Để tìm ra hướng tốt nhất để giải quyết thì bạn cần tham khảo bài viết sau của Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh nhé!
Là dòng laptop mang nhiều tính năng nổi bật, với giá cả phải chăng acer được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng laptop người dùng gặp phải tình trạng màn hình laptop acer bị sọc chéo, khiến cho công việc gặp khó khăn. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào, hãy cùng trung tâm chúng tôi tìm hiểu.Với các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu trung tâm chúng tôi sẽ đưa ra những nguyên nhân chính gây nên màn hình laptop acer bị sọc chéo ngay sau đây.
Màn hình laptop acer bị sọc chéo do lỗi panel màn hình: Nguyên nhân do bẹ cáp bị gãy hoặc là hở dẫn tới sự cố trên.
Màn hình laptop acer bị sọc chéo do đứt mạch in chéo: Nguyên nhân do laptop của bạn bị đứt mạch in chéo dẫn tới cách mạch không được đồng nhất gây ra tình trạng màn hình laptop acer bị sọc chéo.
Màn hình laptop acer bị sọc chéo do hỏng IC điều khiển: Một trong những nguyên nhân khiến cho màn hình laptop acer bị sọc chéo là do laptop bị hỏng IC điều khiển.
Màn hình laptop acer bị sọc chéo lỗi là do màn hình: thì cần kết nối dây cắm cuả màn hình ngoài với khe cắm VGA trên laptop rồi khởi động máy lên để kiểm tra. Trong trường hợp  vẫn bị lỗi mà máy của bạn không có card đồ họa rời thì điều này chứng tỏ là do mainboard có vấn đề. Còn nếu trường hợp màn hình ngoài vẫn hoạt động bình thường thì nguyên nhân được xác định là do cáp màn hình bị hỏng hoặc màn hình laptop của bạn có vấn đề.
Màn hình laptop acer bị sọc chéo do cáp màn hình:  Thì bạn cần tháo máy laptop ra, tháo cáp màn hình ra và cắm lại. Khi đó nếu màn hình lên bình thường thì chứng tỏ nguyên nhân do cáp bị lỏng. Còn ngược lại nếu nếu màn hình không lên thì là do màn hình hỏng hoặc cáp hỏng.
Nếu trong quá trình sử dụng laptop không may laptop của bạn gặp phải tình trạng màn hình laptop acer bị sọc chéo sẽ gây khó khăn trong công việc. Cách khắc phục tốt hơn hết bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng và triệt để ngay hôm nay.
Với uy tín chất lượng tốt nhất trung tâm chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách sự an tâm cũng như có được dịch vụ sửa chữa sự cố màn hình laptop acer bị sọc chéo uy tín tốt nhất, nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ tư vấn kiểm tra tình trạng máy laptop miễn phí cùng với đó là đưa ra phương án khắc phục tình trạng màn hình laptop acer bị sọc chéo nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mức giá sửa chữa laptop mang đến cho quý khách hàng luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung nhưng chất lượng luôn được khẳng định theo thời gian. Đến với chúng tôi chiếc laptop của quý khách hàng nhất định chăm sóc tốt nhất cộng thêm chất lượng cực đảm bảo, quý khách được kiểm tra tình trạng laptop kỹ lưỡng sau khi sửa chữa nên vô cùng an tâm. Vậy bạn còn không mau chóng mang chiếc laptop của bạn đến trung tâm để được nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề tại đây khắc phục nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *