Màn hình laptop asus bị sọc

Một yếu tố không thể thiếu để cấu thành nên chiếc laptop của bạn là bộ phận màn hình, nhưng nếu không may màn hình laptop asus bị sọc, thì quá trình sử dụng của bạn sẽ rất bất tiện. Khiến mắt của bạn cũng dễ mắc bệnh. Để biết được nguyên nhân chính gây ra sự cố trên cũng không khó. Sau đây mời các bạn cùng chia sẽ bài viết của Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh chúng tôi để biết được nguyên nhân và biện pháp khắc phục cho sự cố trên.
Trong nhiều dòng laptop hiện nay dòng sản phẩm asus là dòng laptop được sử dụng khá phổ biến, trong quá trình sử dụng laptop lâu dài người dùng thường gặp phải tình trạng bị lỗi màn hình như màn hình laptop asus bị sọc. Sau đây là nguyên nhân khiến màn hình laptop asus bị sọc mà bạn nên biết.
Màn hình laptop asus bị sọc do đứt mạch in: Laptop của bạn bị đứt mạch in chéo dẫn tới cách mạch không được đồng nhất.
Màn hình laptop asus bị sọc do hỏng IC điều khiển: Một trong những nguyên nhân khiến cho màn hình laptop asus bị sọc là do laptop bị hỏng IC điều khiển in chéo.
Màn hình laptop asus bị sọc do cáp: Nguyên nhân màn hình laptop asus bị sọc là do lỗi panel màn hình gây ra, được xác định là do bẹ cáp của laptop bị gãy hoặc là hở. Đối với lỗi này thường gặp với các máy PC kết nối vào màn hình, trên laptop thì có thể bị lỗi do cap có vấn đề hoặc trong quá trình di chuyển bị rớt, va đập làm cáp bị ảnh hưởng.
Màn hình laptop asus bị sọc do VGA: Đây là lỗi cũng khá thường gặp đặc biệt với các dòng laptop cũ chỉ dùng driver rời không có onboard, để test lỗi chắc chắn thì phải tháo ra và kiểm tra, nên trường hợp này bạn nên mang tới trung tâm chúng tôi để được tư vấn và kiểm tra khắc phục.
Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác khiến cho màn hình laptop asus bị sọc, tuy nhiên khi gặp những dấu hiệu lỗi màn hình người dùng nên mang laptop tới trung tâm của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại, giá cả lại cạnh tranh cùng nhiều dịch vụ ưu đãi đặc biệt, với bảo hành dài hạn khi bạn sửa chữa, thay linh kiện chính hãng tại trung tâm. Nên cách tốt nhất là khi màn hình laptop asus bị sọc thì bạn nên đến trung tâm của chúng tôi để được tư vấn, kiểm tra và sửa chữa thay màn hình cho laptop của bạn.
Qua bài viết trên cả trung tâm chúng tôi là những chia sẻ về thông tin bổ ích nhất giúp bạn hiểu nhiều hơn về sự cố trên và biết cách sử dụng laptop được kéo dài tuổi thọ hơn. Với lỗi màn hình laptop asus bị sọc của bạn khi đến trung tâm chúng tôi sẽ được khắc phục triệt để. Trung tâm chúng tôi với nhiều năm chuyên về lĩnh vực sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop uy tín chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm được đào tạo chuyên sâu, có tinh thần trách nhiệm, có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa và khắc phục tất các sự cố mà laptop gặp phải nhanh chóng cho bạn. Hơn thế nữa đến với trung tâm chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình, sửa chữa đúng bệnh cho laptop của bạn đảm bảo không tái phát về sau khi đã sửa chữa tại đây. Giá cả lại cạnh tranh, coi trọng uy tín chất lượng của sản phẩm, thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành lại dài hạn cho bạn. Vậy bạn còn lo lắng suy nghĩ gì nữa hãy mang ngay laptop của bạn đến trung tâm chúng tôi để được tháo gỡ nhanh thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *