Màn hình laptop Dell bị giật

Để thật sự hiểu rõ hơn về sự cố mà bất kỳ ai sử dụng laptop cũng đã từng gặp qua với hiện tượng màn hình laptop Dell bị giật. Sự cố trên làm ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ công việc, làm bạn bực mình mỗi khi giải trí sau những giờ làm căng thẳng. Để khắc phục nhanh cho vấn đề trên bạn cần phải làm gì. Không quá khó với lỗi trên khi đã có Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh là bạn đồng hành cùng bạn mỗi khi laptop của bạn gặp sự cố. Vậy thì các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau.
Nguyên nhân đầu tiên gây nên  sự cố màn hình laptop Dell bị giật là do cáp laptop của bạn bị lỏng. Theo chúng tôi được biết thì, sau 1 thời gian dài sử dụng laptop chính vì lý do của việc bạn gập lên gập xuống màn hình làm cho cáp của màn hình bị lỏng, hoặc là do va đập mạnh, trong trường hợp này bạn có thể tháo màn hình laptop ra và cắm lại cáp cho chặt một cách dễ dàng để khắc phục sự cố trên.
Nguyên nhân thứ 2 là do gây ra hiện tượng màn hình laptop bị giật có thể do lỗi card màn hình máy đóng card màn hình. Theo kinh nghiện nhiều năm trong nghề sửa chữa laptop chúng tôi nhận thấy đối với các dòng laptop dùng card VGA dời thì chuyện hỏng card màn hình là chuyện thường xuyên xảy ra. Thông thường tuổi thọ của card màn hình thường chỉ khoảng 4 hoặc 5 năm là cao. Khi sự cố này không may laptop của bạn gặp phải thì bạn nên mang laptop đến trung tâm của chúng tôi để được kiểm tra, sửa chữa kịp thời và đóng lại card màn hình cho laptop của bạn.
Nguyên nhân thứ 3 gây ra hiện tượng màn hình bị giật là do màn hình lapotop bị hỏng. Nguyên nhân này được xem là trường hợp xấu nhất dẫn đến trường hợp chiếc laptop của bạn bị hỏng màn hình. Trong trường hợp này không còn cách nào khác bạn phải thay màn hình mới cho laptop.
Nguyên nhân thứ 4 gây ra màn hình laptop bị giật do chưa được cài đặt chạy đúng Driver cho nên tần số quét làm cho màn hình laptop bị giật. Bình thường laptop chạy ở tần số 75 Hert việc chạy ở tần số khác, thấp như 60 Hert. Để cấu hình lại bạn nhấn chuột phải ngoài màn hình desktop chọn Property / Setting / Advanced / Monitor rồi chỉnh lại tần số trở về đúng 75 Hert.
Sau đây là một số lưu ý chia sẻ từ trung tâm chúng tôi để bạn nên biết để sử dụng laptop tăng được tuổi thọ: Với kinh nghiệm trong nhiều năm sửa chữa laptop chúng tôi khuyên bạn khi laptop có hiện tượng màn hình bị giật thì bạn nên đến trung tâm của chúng tôi hoặc một trung tâm uy tín chất lượng để được tư vấn và sửa chữa. Bạn không nên tự tháo các bộ phần của laptop ra để kiểm tra vì bên trong laptop rất phức tạp chỉ cần không chú ý, một chút sơ xuất nhỏ cũng có thể gây ra những lỗi khiến laptop của bạn bị hỏng nặng hơn.
Hy vọng bài viết trên của trung tâm chúng tôi sẽ là những kinh nghiệm bổ ích cho bạn biết về nguyên nhân và cách khắc phục sự cố màn hình laptop Dell bị giật cùng với đó là một số lưu ý bạn cần biết để làm tăng tuổi thọ cho laptop. Nhưng khi laptop của bạn gặp sự cố trên thì bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm để được khắc phục nhanh chóng. Với độ ngũ nhân viên tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại sẽ sửa chữa các sự cố khi laptop của bạn gặp phải nhanh nhất. Giá cả lại hợp lý, phải chăng và trung tâm luôn báo giá trước cho bạn biết, bảo hành chu đáo dài hạn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *