Màn hình laptop Dell bị vỡ

Bạn được biết đến là một người không cẩn thận trong công việc và sinh hoạt, cần lấy cái gì là hay để vức lung tung. Chính vì thói quen không cẩn thận đó đã khiến bạn phải mất tiền oan cho những vật dụng mình đang dùng như sự cố màn hình laptop Dell bị vỡ. Sau bài viết này Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh mong bạn sẽ tập được tính cẩn thận tỷ mỉ hơn mỗi khi làm việc. Ngoài ra trung tâm còn giúp bạn tìm ra biện pháp để khắc phục sự cố trên nhanh chóng.
Việc màn hình laptop Dell bị vỡ sự cố này thường xuyên xảy ra trên laptop của bạn và chủ yếu do các nguyên nhân sau: Do trong quá trình sử dụng vô tình bạn làm chiếc laptop của bạn bị rơi rớt, va đập mạnh khiến màn hình laptop bị vỡ, nứt,..  Không cẩn thận trong lúc sử dụng, thói quen để laptop lung tung khiến tình trạng màn hình laptop bị vật cứng đè lên. Màn hình laptop vỡ do quá trình tháo ráp sửa chữa nhưng không có kỹ năng chuyên môn tay nghề. Ngoài ra do bạn không cẩn thận trang bị túi chống sốc để bỏ laptop khi đi xa, thói quen bỏ laptop trong cóp xe máy mỗi khi đi làm.
Để khắc phục sự cố màn hình laptop Dell bị vỡ trên nhanh chóng bạn cần: Có thể nhìn nhận một cách tổng quan, màn hình là bộ phận mà chúng ta tiếp xúc nhiều nhất khi sử dụng laptop. Đây là bộ phận rất quan trọng, giúp chúng ta kiểm soát, quản lý được các thao tác trên  laptop. Nếu chẳng may màn hình gặp sự cố thì chắc chắn công việc của bạn sẽ bị gián đoạn và ảnh hưởng không nhỏ công việc và học tập của bạn.
Khắc phục nhanh chóng lỗi màn hình laptop Dell bị vỡ: Có thể khẳng định, khi vỡ màn hình nghĩa là bề mặt LCD đã chịu lực tác động mạnh, mặt kính bị nứt hoặc vỡ ra các mảnh. Thường thì các vết nứt sẽ tập trung xung quanh  4 góc của màn hình. Tùy theo mức độ va đập mà sẽ dẫn đến tình trạng vỡ nặng nhẹ khác nhau. Nếu các vết nứt lan ra nhiều sẽ làm máy mất đi tính thẩm mỹ và gây cản trở đến quá trình sử dụng, chưa kể việc vỡ màn hình còn có thể ảnh hưởng đến các vi mạch khác bên trong của laptop. Để có biện pháp khắc phục triệt để và tốt nhất vẫn là mang máy đi kiểm tra thật kỹ lại rồi thay mới một màn hình khác. Cách tốt nhất là bạn nên đến trung tâm và để chúng tôi thay màn hình laptop mới cho bạn. Nhưng với lỗi này vẫn có thể khắc phục sửa chữa được, nếu bạn chưa có điệu kiện thay mới thì bạn có thể áp dụng một số cách sau để tạm thời để cải thiện được những khó khăn trước mắt. Bạn có thể vẫn sử dụng laptop thêm một thời gian để theo dõi trong trường hợp dù vỡ màn hình nhưng máy vẫn hoạt động bình thường và các vết nứt không quá nghiêm trọng. Ngoài ra bạn nên kết nối laptop với một màn hình rời để sử dụng. Nếu muốn sử dụng cách này thì laptop của bạn phải có cổng kết nối VGA hay HDMI nhé!
Nhưng theo chúng tôi thì cách tốt nhất để khắc phục nhanh sự cố màn hình laptop Dell bị vỡ thì bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm chúng tôi để được thay mới màn hình. Với giá cả cạnh tranh, luôn báo giá trước cho bạn biết nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả. Thay thế linh kiện chính hãng 100% hợp với dòng  laptop bạn đang sử dụng. Đảm bảo uy tín chất lượng, cùng các dịch vụ về bảo hành dài hạn cho bạn để bạn yên tâm hơn khi sử dụng  laptop  về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *