Màn hình laptop hp bị giật

Màn hình laptop đang sử dụng thì xảy ra nhiều hiện tượng như: màn hình laptop hp bị giật, rung, tối màn hình, chớp tắt. Khi laptop của bạn gặp sự cố trên bạn sẽ nghĩ ngay là màn hình bị hư và đem ra tiệm để thay màn hình mới. Chỉ cần bạn hiểu được vấn đề và xử lý một cách đơn giản theo các hướng dẫn sau đây của Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh laptop của bạn sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố trên nhanh nhất.
Màn hình laptop hp bị giật hoặc bị co giật khi đang sử dụng khiến bạn khó chịu và ảnh hưởng tới công việc của mình. Với lỗi màn hình như trên trung tâm của chúng tôi có thể đưa ra một số nguyên nhân cùng cách khắc phục như sau:
Màn hình laptop hp bị giật do chưa được cài đặt chạy đúng Driver: Chính  lý do này là nguyên nhân chính gây nên tần số quét làm cho màn hình laptop bị giật. Theo thông số bình thường thì laptop chạy ở tần số 75 Hert việc chạy ở tần số khác, thấp như 60 Hert.
Khắc phục nhanh chóng, bạn nên để cấu hình lại bạn nhấn chuột phải ngoài màn hình desktop chọn Property / Setting / Advanced / Monitor rồi chỉnh lại tần số trở về đúng 75 Hert  cho laptop của bạn.
Màn hình laptop hp bị giật do lỏng dây cáp màn hình LCD: Nguyên nhân là do
trong quá trình sử dụng màn hình laptop gập lên gập xuống làm cho cáp màn hình bị lỏng tiếp xúc không tốt vì vậy mà màn hình nhận điện không ổn định.
Để khắc phục nhanh chóng cho trường hợp này bạn tháo laptop ra và điều chỉnh và gắn cáp lại cho laptop của bạn là xong.
Màn hình laptop hp bị giật do lỗi card VGA: Nguyên nhândo các dòng laptop thường dùng card VGA dời thì chuyện hỏng card màn hình là thương xuyên ra, tuổi thọ của nhưng card màn hình thường chỉ sử dụng đến khoảng từ 3 đến 4 năm là cao. Đối với những dòng laptop sử dụng chip VGA thì có đến 80% nguyên nhân là do lỗi chip VGA.
Cách khắc phục nhanh nhất: Bạn mang ngay laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi khi laptop mắc lỗi card VGA.
Màn hình laptop hp bị giật do màn hình LCD bị lỗi: Khi bạn đã cố gắng kiểm tra và khắc phục các trường hợp trên nhưng không được thì laptop của bạn chắc chắn mắc phải lỗi màn hình LCD.
Biện pháp khắc phục với trường hợp này bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm chúng tôi để thay một chiếc màn mới, giá cả hợp lý và phù hợp với dòng màn hình laptop của bạn đang dùng.
Trung tâm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tư vẫn cho bạn và giúp bạn khắc phục lỗi màn hình laptop hp bị giật một cách nhanh nhất, nếu như lỗi màn hình nhẹ có thể khắc phục được chúng tôi sẽ sửa lỗi, còn trong trường hợp cần phải thay mới màn hình thì sẽ trao đổi với khách hàng để giảm chi phí tối đa nhất cho bạn.
Màn hình laptop hp bị giật ban hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay. Trung tâm chúng tôi luôn là địa chỉ an toàn và đầy tin cậy để bạn đến sửa Laptop, với uy tín, chất lượng, chuyên viên sửa đúng bệnh, báo giá trước cho bạn với giá rẻ nhất. Ngoài ra khi bạn thay các linh kiện mới tại trung tâm sẽ được bảo hành dài hạn, về sau nếu có gặp sự cố thì mang giấy bảo hành đến trung tâm sẽ sửa chữa giúp bạn.Trung tâm chúng tôi luôn bảo đảm hiệu quả sử dụng của tất cả sản phẩm sau sửa chữa luôn hoạt động như mới. Hãy nhanh chóng đến với trung tâm chúng tôi khi laptop của bạn gặp sự cố nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *