Màn hình laptop hp bị mờ

Bạn đã có bao giờ gặp phải sự cố màn hình laptop hp bị mờ khi đang sử dụng laptop chưa? Nếu bạn đã từng gặp sự cố trên và cách khắc phục như thế nào thì triệt để. Theo trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh thì khi laptop của bạn gặp lỗi trên thì cách tốt nhất thì bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để có cách tháo gỡ nhanh nhất.
Màn hình laptop hp bị mờ, bạn phải làm sao để cải thiện được tình trạng trên. Trên thực tế các bạn thường không rõ nguyên nhân vì sao lại mắc lỗi trên, khởi động lại laptop nhưng vẫn không khắc phục được vấn đề. Hãy cùng trung tâm của chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục ngay sau đây.
Màn hình laptop hp bị mờ do đèn cao áp của laptop:  Đèn co áp cung cấp sáng cho màn hình được đèn cao áp đảm nhiệm nếu đèn cao áp lỗi sẽ không đủ ánh sáng cung cấp cho màn hình dẫn đến màn hình laptop hp bị mờ. Biểu hiện sự cố rõ rệt, khi bạn chạy windows màn hình bị nháy sáng liên tục, thấy màn hình tự nhiên tối mờ, màn hình bị loang màu, và có những vùng trên màn hình laptop bị tối.
Màn hình laptop hp bị mờ do cáp tín hiệu: Nguyên nhân khi cáp tín hiệu nhiệm vụ truyền tín hiệu từ Mainboard lên vỉ cao áp do cáp tín hiệu đảm nhận. Cáp tín hiệu có ba nguồn chính để truyền tín hiệu là 0V, 3,3V, 5V, các nguồn cung cấp này còn phụ thuộc vào từng loại cao áp. Cao áp cần nguồn 0V, 3,3V và một nguồn nữa bằng nguồn của máy (nguồn Adapter). Ngoài ra khi cáp tín hiệu bị đứt một trong ba đường tín hiệu trên thì cao áp sẽ không đủ nguồn để làm việc khi đó vỉ cao áp sẽ không có điện áp ra để cung cấp cho đèn cao áp sẽ làm cho màn hình laptop hp bị mờ.
Màn hình laptop hp bị mờ do vỉ cao áp: Nguyên nhân vỉ cao áp tạo điện áp để bóng cao áp sáng được. Khi vỉ cao áp hư hỏng thì sẽ không có điện áp để cấp cho bóng cao áp làm cho bóng không sáng dẫn đến hiện tượng màn hình laptop bị tối mờ. IC dao động, hoặc quận dây bị dò sẽ làm cho vỉ cao áp bị lỗi. Rồi gây ra sự cố màn hình laptop hp bị mờ.
Màn hình laptop hp bị mờ do tín hiệu từ mainboard: Nguyên nhân khi mainboard không cung cấp đủ điện áp lên vỉ cao áp, khi đó vỉ cao áp không làm việc và đèn cao áp không sáng dẫn đến hiện tượng màn hình laptop hp bị mờ.
Bài viết của trung tâm chúng tôi đã đưa ra những thông tin rất bổ ích về một số nguyên nhân dẫn đến màn hình laptop hp bị mờ và cách sửa lỗi này. Hiện này việc sửa màn hình laptop không còn khó khăn bởi có nhiều trung tâm sửa chữa laptop. Nhưng không may màn hình laptop hp bị mờ thì nên chọn trung tâm của chúng tôi.
Trung tâm của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa laptop, hơn nữa chúng tôi biết được nhu cầu cần thiết của khách hàng vì thế chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, sửa lỗi màn hình laptop hp bị mờ và luôn nhận được sự hài lòng từ tất cả khách hàng. Quy trình sửa lỗi màn hình laptop hp bị mờ được diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên. Nếu phát hiện bất kỳ trường hợp chặt chém giá, giá luôn được báo trước phải chăng hợp lý. Với những linh kiện được thay thế luôn đảm bảo mới hoàn toàn và chính hãng. Trung tâm luôn coi trọng chữ tín đối với khách hàng, không chỉ sửa chữa ngày một ngày hai, mà một khi các bạn đã đến đây sẽ tin tưởng và ghé chúng tôi khi không may laptop của bạn gặp phải sự cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *