Màn hình laptop hp bị nhòe

Một trong những sự cố thường gặp nhất trong suốt quá trình bạn sử dụng laptop là màn hình laptop hp bị nhòe. Khi gặp sự cố này bạn phải làm sao để cải thiện được tình trạng trên. Trên thực tế các bạn thường không rõ nguyên nhân vì sao chiếc laptop của bạn lại mắc sự cố màn hình laptop hp bị nhòe, bạn cố gắng khởi động lại laptop nhưng vẫn không khắc phục được sự cố trên. Sau đây hãy cùng  tìm hiểu về nguyên nhân và cách sửa chữa khắc phục với Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh nhé!
Trung tâm của chúng tôi chuyên trong lĩnh vực sửa chữa sự cố màn hình laptop hp bị nhòe sẽ đưa ra một số nguyên nhân chính và cách khắc phục sự cố trên mà không may laptop của bạn gặp phải.
 Màn hình laptop hp bị nhòe do đèn cao áp của alptop: Đèn cao áp cung cấp sáng cho màn hình được đèn cao áp đảm nhiệm nếu đèn cao áp lỗi sẽ không đủ ánh sáng cung cấp cho màn hình dẫn đến màn hình laptop hp bị nhòe. Khi đèn cao áp bị lỗi sẽ xuất hiện hiện tượng mỗi khi bạn chạy windows màn hình bị nháy sáng liên tục, thấy màn hình tự nhiên tối mờ, màn hình bị loang màu, và có những vùng trên màn hình laptop bị nhòe.
Màn hình laptop hp bị nhòe do cáp tín hiệu: Đây chính là nguyên nhân khiến màn hình laptop hp bị nhòe mỗi khi nhiệm vụ truyền tín hiệu từ Mainboard lên vỉ cao áp do cáp tín hiệu đảm nhận. Cáp tín hiệu có ba nguồn chính để truyền tín hiệu là 0V, 3,3V, 5V, các nguồn cung cấp này còn phụ thuộc vào từng loại cao áp. Cao áp cần nguồn 0V, 3,3V và một nguồn nữa bằng nguồn của máy laptop.
 Không may laptop của bạn,  cáp tín hiệu bị đứt một trong ba đường tín hiệu trên thì cao áp sẽ không đủ nguồn để làm việc khi đó vỉ cao áp sẽ không có điện áp ra để cung cấp cho đèn cao áp sẽ làm cho màn hình laptop hp bị nhòe.
Màn hình laptop hp bị nhòe do vỉ cao áp: Vỉ cao áp tạo điện áp để bóng cao áp sáng được. Khi vỉ cao áp hư hỏng thì sẽ không có điện áp để cấp cho bóng cao áp làm cho bóng không sáng dẫn đến hiện tượng màn hình laptop hp bị nhòe. IC dao động, hoặc quận dây bị dò sẽ làm cho vỉ cao áp bị lỗi cũng là nguyên nhân.
Màn hình laptop hp bị nhòe do tín hiệu từ mainboard: Khi mainboard không cung cấp đủ điện áp lên vỉ cao áp, khi đó vỉ cao áp không làm việc và đèn cao áp không sáng dẫn đến hiện tượng màn hình laptop hp bị nhòe.
Trên đây là một số nguyên nhân dẫn đến màn hình laptop hp bị nhòe và cách sửa lỗi trên nhanh chóng. Cách tốt nhất bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được khắc phục triệt để và nhanh chóng.
Trung tâm chúng tôi khuyên bạn không nên tự thay thế linh kiện và sửa chữa có thể sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ, tốt nhất hãy tìm đến một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp. Trung tâm chúng tôi luôn được tất cả các bạn tin tưởng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín chất lượng và trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ khắc phục nhanh sự cố màn hình laptop hp bị nhòe và tất cả các lỗi, sự cố mà laptop của bạn gặp phải. Trung tâm luôn báo giá trước cho bạn biết, thay đúng linh kiện cho dòng laptop mà bạn đang sở hữu, đảm bảo linh kiện được thay thế chính hãng 100% chất lượng. Chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo laptop của bạn nguyên vẹn khi giao laptop lại bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *