Sạc laptop Dell bị cháy

Đã bao giờ trong suốt quá trình sử dụng  laptop của bạn bạn đã gặp sự cố về cục sạc laptop Dell bị cháy chưa? Để là thế nào để tìm ra nguyên nhân cùng cách khắc phục bởi sự cố trên gây ra thì sau đây mời tất cả các bạn cùng đọc những thông tin bổ ích của bài viết sau từ trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh để trang bị thêm một số thông tin bổ ích trong quá trình bạn sử dụng laptop.
Dù laptop của bạn có xảy ra bất kỳ vấn đề gì thì việc cần làm đầu tiên cần làm là tìm ra nguyên nhân.  Sau đây trung tâm chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khắc phục cho laptop của bạn theo từng bước để tìm ra nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sạc laptop Dell bị cháy.
Trong thời gian dài sử dụng, không những các linh kiện thì ngoài ra những bộ phận bên trong laptop mới là những bộ phận thường xuyên hư hỏng, mà còn sự cố cục Sạc laptop Dell bị cháy vì thường hay phải chịu những va đập mạnh trong quá trình sử dụng. Gây nên hiện tượng cục sạc laptop hay đứt ở các điểm gần với cục sạc khi cắm dễ gây ra bị cháy sạc.
Nguyên nhân thứ hai do bạn mua phải cục sạc laptop không chất lượng, chính hãng với chính dòng laptop của bạn đang sử dụng. Nguyên nhân thứ ba do bạn cắm nhầm sạc bởi một laptop khác khiến cục sạc laptop của bạn bị cháy, hư hỏng. Bên cạnh đó nguyên nhân do nguồn điện bạn cắm sạc không ổn định, chân sạc, ổ cắm không chắc chắn dẫn đến chập và cháy sạc.
Cách khắc phục: Bạn có biết, việc sạc laptop Dell bị cháy, khắc phục, hàn nối dây sạc chỉ là giải pháp tạm thời, không có tính lâu dài, nhưng do một vài dòng laptop đời cũ không còn sản xuất sạc Adaptor bắt buộc chúng ta phải độ lại. Nếu có điều kiện thì bạn nên mua sạc laptop mới sử dụng cho an toàn tránh tình trạng sạc sạc laptop Dell bị cháy.
Do vậy, bạn nên mua cục sạc laptop mới ở những cơ sở, trung tâm bán linh kiện cục sạc laptop  uy tín, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, hay bị móp, méo không đảm bảo thông số kỹ thuật input, output sẽ gây nguy hiểm sự cố về sau khi sử dụng.
Khi mua sạc laptop, các thông số trên Adaptor mà bạn cần nên lưu ý: Loại đầu sạc laptop (đầu thường, đầu khấc, đầu chân kim…). Thông số input, output (V, A). Bạn cần chú ý rõ, nhưng       tốt nhất bạn nên mang theo sạc hỏng laptop cửa bạn khi đi mua sạc laptop mới để tiện mô tả và so sánh. Ngời ra các trung tâm bảo hành được ủy quyền chính hãng sẽ cung cấp các linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng, nên  bạn có thể đến các trung tâm này để mua sản phẩm.
Bạn nên cẩn thận trong quá trình sạc pin laptop, chú ý mỗi khi làm việc với nhiều laptop bạn cần để ý đến cục sạc của bạn để không phỉ cấm nhầm sạc. Nguồn điện cắm sạc phải đảm bảo luôn ổn định, khi cắm sạc cần để ý chân cắm, ổ cắm cẩn thận để tránh tình trạng sạc laptop Dell bị cháy.
 Trên đây là những nguyên nhân và biện pháp để khắc phục sự cố sạc laptop Dell bị cháy mà trung tâm của chúng tôi đã chia sẻ cho bạn. Nhưng khi sạc laptop Dell bị cháy thì chỉ còn cách là mua sạc mới cho laptop của bạn là sự lựa chọn tốt nhất. Trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo giá ưu đãi, hợp lý khi thay thế linh kiện, bán sạc chính hãng hợp với dòng  laptop bạn đang sử dụng. Hơn nữa đây còn thêm chế độ bảo hành dài hạn, vì vậy bạn hãy yên tâm khi mua sạc thay pin laptop tại trung tâm chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *