Sửa laptop quận 6 chất lượng

Laptop của bạn gặp sự cố, laptop của bạn không hoạt động nữa. Bạn đang suy nghĩ nên chọn tìm địa chỉ nào tại quận 6 tp HCM về sửa chữa laptop uy tín nhất. Để đáp ứng những mong muốn của các bạn, chỉ có thể là trung tâm Mr Laptop sửa laptop quận 6 chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng  tại Tp HCM. Với uy tín chất lượng luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu. Bạn hãy đến đây để được tư vấn, giải đáp tận tình nhất. Bạn hãy cứ yên tâm về giá cả, chất lượng, cùng nhiều dịch vụ ưu đãi dành riêng cho bạn. Cộng thêm nữa là đội ngũ nhân viên tốt nhất, sẽ  khắc phục, sửa chữa, lắp đặt những sự cố mà chiếc laptop của bạn đang gặp phải. Đảm bảo nếu sửa không được sự cố sẽ hoàn trả lại đầy đủ số tiền cho bạn.
Trung tâm Mr Laptop sửa laptop quận 6 chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng  tại Tp HCM. Là một địa chỉ sửa laptop uy tín, sửa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng, cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm, thời gian bảo hành dài hạn và chế độ hậu mãi sau sửa chữa rất tốt.
Trung tâm Mr Laptop sửa laptop quận 6 chuyên nhận sửa:
+ Cài đặt phần windows XP, Vista, Win 7, Win 8 cho tất cả các dòng laptop trên thị trường.
+ Cài đặt phần mềm và ứng dụng, phần mềm diệt virut, sửa màn hình bị cháy, bị vỡ, thay thế linh kiện, thay màn hình laptop chính hãng, giá rẻ .
+ Sửa bàn phím, thay thế bàn phím cho laptop giá cả hợp lý phải chăng có thêm dịch vụ bảo hành cho quý khách hàng.
+ Sửa mainboard , cung cấp mới và hàn tháo máy của tất cả các dòng laptop, thay pin laptop.
+ Cung cấp linh kiện và phụ kiện laptop chính hãng như: Sạc pin, Ram, cáp màn hình, ổ cứng, ổ quang DVD, card wifi, quạt tản nhiệt, thanh nhiệt bị hỏng, cao áp, đế tỏa nhiệt, chuột….
+ Trung tâm sẽ cung cấp một số phần mềm diệt virut bản quyền và windows bản quyền của Microsof.
+ Bảo dưỡng, bảo trì và vệ sinh laptop tại nhà văn phòng cơ quan và doanh nghiệp giá cả hợp lí, bảo hành dài hạn cho quý khách khi cần.
Quy trình sửa chữa trung tâm Mr Laptop sửa laptop quận 6:
Trong quá trình sử dụng những sự cố mà laptop của bạn thường mắc phải bởi các lỗi  như nhiễm virus, cài đặt hệ điều hành, phần mềm, các lỗi màn hình cần phải thay các thiết bị, màn hình, thay bàn phím, thay cáp màn hình, thay RAM, bàn phím, vệ sinh laptop nhân viên của trung tâm Mr Laptop sửa laptop quận 6 chúng tôi sẽ báo cho bạn là có thể sửa chữa lấy ngay hay để máy lại để kiểm tra và báo giá sửa chữa cho bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.
Hơn nữa để tránh tình trạng thất lạc linh kiện của bạn cũng như và đảm bảo uy tín cho chúng tôi vì vậy trước khi các bạn ra về nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cần ký vào các linh kiện để lại để phục vụ việc sửa chữa thật uy tín và chất lượng cho cả hai bên.
Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa laptop quận 6 sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng tại tp Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm  uy tín và chất lượng nhất về sửa chữa laptop chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh. Trung tâm Mr Laptop chúng tôi đảm bảo laptop của bạn sau khi sửa chữa sẽ hoạt động tốt nhất với chi phí phải chăng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, bên cạnh đó còn ưu đãi đối với các bạn sinh viên. Hãy đến tại trung tâm chúng tôi khi laptop của bạn gặp bất kì sự cố nào để được sử dụng dịch vụ sửa laptop chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *