Sửa loa laptop Dell bị rè

Laptop là linh kiện được xem là vô cùng hữu ích trong công việc, bên cạch đó laptop còn là thiết bị giải trí hiểu hiệu cho bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bỗng một hôm bạn sử dụng laptop để nghe nhạc, xem phim giải trí thì xảy ra tình trạng loa laptop của bạn xuất hiện âm thanh rè rè chói tai rất khó chịu. Bạn đang cần tìm gấp địa điểm uy tín giúp bạn sửa loa laptop Dell bị rè hay thay loa laptop chất lượng cho bạn để khắc phục nhanh chóng sự cố này, nhưng bạn vẫn chưa tìm ra nơi nào đáng tin cậy nhất để thực hiện mong muốn trên. Vậy bạn nên đến trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh để được khắc phục nhanh chóng sự cố trên cho bạn.
Trung tâm đầu tiên sẽ tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng loa laptop bị rè và hướng đến biện pháp khắc phục sửa loa laptop Dell bị rè nhanh chóng cho bạn.
Năm nguyên nhân chính gây loa laptop bị rè:
– Laptop sử dụng thời gian dài, khiến màng loa laptop bị rách .
– Không bảo dưỡng, vệ sinh laptop định kì để bụi bám nhiều lên màng loa cũng là nguyên nhân gây hư loa laptop.
– Laptop bị va đập mạnh, chấn động đến loa laptop bị hỏng.
– Cài nhầm driver, khiến loa bị rè.
– Do thói quen sử dụng của người dùng luôn mở loa max âm lượng, lâu ngày sẽ dẫn đến loa laptop bị rè.
 Biện pháp khắc phục: Đầu tiên bạn tiến hành kiểm tra và cắm thử tai nghe vào laptop, nghe thử âm thanh loa laptop có bị rè nữa hay không, nếu loa laptop vẫn bị rè thì bạn cần khắc phục sự cố trên với những cách khác.
Bạn cần cài lại Driver âm thanh để Windows nhận diện lại các thiết bị phần cứng cũ, trong đó có loa laptop. Và có vài trường hợp khiến loa laptop hết rè. Kiểm tra trong phần Device Manager đến Bung tiếp phần Sound video and game controllers, click chuột phải vào High Definition Audio Device rồi chọn Update diver software. Sau đó tiếp tục lựa chọn driver phù hợp với cấu hình của laptop của bạn, rồi khởi động lại laptop.
Nếu đã thử hai cách trên mà loa laptop Dell bị rè thì khả năng hư hỏng bây giờ nằm ở phần cứng, chính là loa laptop bị hư, IC điều khiển âm thanh nằm trên Main có vấn đề. Và lúc này, bạn nên mang chiếc laptop của mình tới trung tâm của chúng tôi để được nhân viên tại trung tâm khắc phục sự cố và thay loa mới cho laptop của bạn.
Để khắc phục nhanh chóng sự cố laptop bị rè chỉ còn bạn mang laptop của chúng tôi để khắc phục nhanh sự cố, giá cả lại phải chăng báo đúng giá cho bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá, đội ngũ nhân viên thì tận tâm với nghề. Khi bạn mang laptop đến trung tâm, nhân viên sẽ tiếp nhận laptop của bạn và kiểm tra laptop của bạn gặp sự cố gì và hỏi bạn về tình trạng laptop. Khi tìm ra nguyên nhân, được sự đồng ý của bạn, chúng tôi sẽ sửa loa laptop Dell bị rè của bạn và sửa chữa phục hồi nếu lỗi đó nhẹ. Trung tâm sẽ báo giá cho bạn. Khi thay bạn sẽ ngồi đó quan sát nhân viên làm. Chúng tôi luôn đảm bảo trung thực, thay thế linh kiện chính hãng, không thay linh kiện không rõ nguồn gốc cho bạn nên bạn cứ yên tâm về chất lượng và uy tín. Trong quá trình sử chữa và thay mới chúng tôi sẽ đảm bảo nguyên vẹn toàn bộ các bộ phận linh kiện khác trong laptop của bạn luôn như cũ. Sẽ có chế độ bảo hành cho bạn khi thay linh kiện mới cho laptop tại trung tâm, khi gặp sự cố về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *