Laptop Dell bị lỗi bàn phím

Tháng này áp lực công việc của bạn tăng lên, bạn phải soạn thảo thật nhiều văn bản để kịp tiến độ công việc nhưng không may cho bạn khi Laptop Dell bị lỗi bàn phím. Đã làm tiến độ công việc của bạn chậm đi rất nhiều, bạn bắt buộc phải hoàn thành kịp tiến độ công việc được giao. Bạn suy nghĩ lo lắng để khắc phục nhanh sự cố trên. Và giải pháp tối ưu nhất lúc này cho bạn không còn gì hơn là Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn khắc phục lỗi trên để hoàn thành công việt kịp với thời gian.
Laptop Dell bị lỗi bàn phím được xem là một trong những lỗi thường gặp nhất, lỗi bàn phím có rất nhiều nguyên nhân gây nên, từ chính cách sử dụng của bạn đến lỗi do laptop gây nên. Sau đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi bàn phím.
1. Lỗi liệt bàn phím: Khi laptop của bạn gặp lỗi này thì bàn phím có lúc nhấn được có lúc không nhấn được. Nguyên nhân chính gây nên lỗi trên là do: Các nút phím laptop bị bám bụi. Do hư nút cao su dưới các nút phím laptop. Bên cạnh đó còn do làm việc trong môi trường ẩm ướt, hoặc chất lỏng đổ lên bàn phím và các mối tiếp xúc bị oxy hóa. Để khắc phục nhanh lỗi trên bạn nên tiến hành: Tháo từng phím ra vệ sinh các mối tiếp xúc. Nếu trường hợp đường mạch bị đứt bạn đến trung tâm của chúng tôi để được sửa chữa và thay thế.
 2. Lỗi bị chạm phím: với biểu hiện là bạn đang đánh laptop thì phím tự chạy, không nhấn được phím khác. Và nguyên nhân là do phím laptop bị kẹt, hay do laptop của bạn bị chạm mạch bàn phím. Để khắc phục:  Bạn nên tháo các nút và vệ sinh. Nếu vẫn còn tình trạng trên thì bạn nên liên hệ để được trung tâm chúng tôi tư vấn và để được hỗ trợ thay mới.
 3. Lỗi bàn phím không có tác dụng gì khi nhấn: Lỗi này làm cho bàn phím không có tác dụng gì khi nhấn phím. Và trong win không sử dụng được nhưng vào Bios thì dùng được. Nguyên nhân chính là do: Bàn phím bị khóa, lỗi win, lỏng cabe nối từ bàn phím đến main, đứt cabe bàn phím. Để khắc phục: Bạn làm theo các bước sau:  Đầu tiên bạn vào strat , control Panel, Ease of Access Center, Make the keyboard easier to use, bỏ chọn hết dấu trong các ô rồi nhất ok hoặc enter. Bạn nên nhớ gắn chặt lại cabe của bàn phím. Cài đặt lại Win cho laptop. Còn trường hợp cabe bị đứt bạn đến trung tâm của chúng tôi để được hỗ trợ thay bàn phím mới.
 4. Lỗi chữ nhảy loạn xạ: Khi nhấn chữ này hiện ra chữ khác hoặc nhấn chứ ra số. Nguyên nhân:  Do lỗi phần mềm hoặc lỗi main laptop. Lỗi này bạn nên mang ngay đến trung tâm để chuyên viên kỹ thuật khắc phục nhanh cho bạn.
 5. Lỗi hỏng một số nút nhấn: Lối này làm gãy, hư một vài nút nhấn. Nguyên nhân là do bạn sử dụng nhiều, dùng mạnh tay. Do bàn phím bị va đập mạnh rớt do bạn sơ ý. Để khắc phục bạn nên đến trung tâm chúng tôi.
Tất cả các các bước trên bạn đã thực hiện nhưng Laptop Dell bị lỗi bàn phím thì trung tâm của chúng tôi là sự lựa chon tối ưu nhất lúc này cho bạn. Khi bạn mang laptop đến đây trung tâm sẽ tiếp nhận laptop từ bạn và nhân viên tại trung tâm sẽ kiểm tra và tư vấn cho bạn biết nguyên nhân sự cố mà laptop của bạn gặp phải. Trung tâm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề giỏi sẽ khắc phục sự cố cho laptop của bạn nhanh nhất. Giá cả lại hợp lý, canh tranh, cam kết bảo hành cho bạn khi thay mới linh kiện laptop. Hãy đến trung tâm chúng tôi ngay hôm nay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *