Laptop Dell nghe nhạc bị giật

Một khoảng thời gian gần đây rất nhiều bạn bắt đầu than phiền rằng khi nghe nhạc trên laptop, với hiện tượng Laptop Dell nghe nhạc bị giật. Để sửa chữa và khắc phục triệt để lỗi này, thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh để được tìm câu trả lời chính đáng nhất cho bạn.
Thông thường lý do mà Laptop Dell nghe nhạc bị giật hoặc xem phim là do cấu hình laptop của bạn quá thấp và phải phân phát tài nguyên cho quá nhiều phần mềm và services khác nhau. Vì vậy nếu cấu hình laptop của bạn thấp, hãy cho độ phân giải màn hình thấp lại khi nghe nhạc là được. Để khắc phục nhanh bạn nên làm theo cách sau: Đầu tiên chuột phải vào màn hình máy tính chọn Screen resolution. Tiếp đến ở tùy chọn Resolution hãy hạ thấp độ phân giải xuống.
Bạn nên ưu tiên tiến trình CPU cho windows Media Player. Nếu không thích sử dụng cách 1 vì bạn muốn màn hình đẹp hơn khi xử lý hình ảnh và dữ liệu thì hãy thử ưu tiên tiến trình CPU cho Windows Media Player nhé! Bạn bắt đầu tiến hành mở Notepad lên, dán vào và lưu lại như UutienWMP.  Sau này mỗi khi nghe nhạc offline thì bạn cần chạy file này trước để ưu tiên Windows Media Player.
Còn nếu bạn sử dụng card âm thanh Realtek, đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng âm thanh dưới khay hệ thống, tiếp đến thực hiện các bước sau như trong hệ thống.
Một nguyên nhân khác bạn nên biết thêm. Vấn đề này chắc bạn cũng thường xuyên gặp phải khi sử dụng tai nghe nhạc trên laptop, đó là tình trạng nghe nhạc bị rè, giật, chập chờn, nếu không phải vấn đề về phần cứng như tai nghe có vấn đề, thì bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa và khắc phục lỗi này được, nếu lỗi do tai nghe bị hư nặng, bị nhiễu, giật thì cách tốt nhất thì bạn nên mua tai nghe mới.
Như vậy với lỗi Laptop Dell nghe nhạc bị giật trung tâm của chúng tôi đã giới thiệu tới bạn cách sửa lỗi laptop bị giật khi nghe nhạc. Thông thường nguyên nhân chủ yếu là do cấu hình laptop của bạn quá yếu hoặc do điểm tiếp xúc giữa các chân cắm gặp vấn đề. Thế nên bạn cần kiểm tra lại các nguyên nhân kể rồi mới kết hợp thêm các bước mà chúng tôi liệt kê trong bài viết trên nhé! Nếu vẫn không thể khắc phục được, bạn không thật sự yên tâm thì bạn có thể mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi sẽ khắc phục sự cố đó nhanh chóng cho bạn ngay hôm nay.
Từ những chia sẻ trên của trung tâm chúng tôi về hiện tượng Laptop Dell nghe nhạc bị giật, sẽ là thông tin bổ ích cho bạn để khắc phục tình trạng trên đơn giản mà không cần phải đến trung tâm, chỉ cần ngồi ở nhà đọc kỹ các bước hướng dẫn tư vấn tại trung tâm chúng tôi là bạn đã có thể thực hiện khắc phục sự cố trong giây lát. Trung tâm chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế linh kiện laptop. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất khi bạn đến với trung tâm. Hơn nữa đến đây bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí, vì trung tâm luôn bảo giá trước cho bạn, với giá cả phải chăng hợp lý nhất. Nhân viên thân thiện, hòa đồng tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu. Cùng với đó là trang thiêt bị hiện đại nhất hiện nay đã có mặt tại trung tâm. Dịch vụ sửa chữa, thay thế lịnh kiện chính hãng, mới 100% luôn đi đôi với dịch vụ bảo hành dài hạn cho bạn. Hãy đến trung tâm chúng tôi ngay trong ngày hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *