Laptop lenovo bị sập nguồn

Laptop lenovo bị sập nguồn
Trong những lúc công việc chồng chất, mà chiếc máy laptop thân yêu của bạn lại gặp phải hiện tượng Laptop lenovo bị sập nguồn, bật lên và thấy một mầu đen u ám. Những lúc như thế bạn phải làm gì? Dưới đây Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến thức cơ bản nhằm giúp bạn biết được bệnh của chiếc Laptop thân yêu của mình và tìm ra cách sửa chữa phù hợp nhất cho sư cố trên.
Vậy thực chất nguyên nhân của tình trạng Laptop lenovo bị sập nguồn là do đâu? Với các chuyên viên lành nghề tại trung tâm chúng tôi qua nhiều năm sửa chữa laptop xác định nguyên nhân gây ra sự cố trên, chính nằm ở CPU của laptop quá nóng, và tự động ngắt dẫn đến sập nguồn. Trung tâm chúng tôi sẽ  chỉ ra những nguyên nhân chủ yếu cơ bản sau:
Laptop lenovo bị sập nguồn do quạt tỏa nhiệt bị chết: Một chiếc laptop sẽ được thiết kế quạt tỏa nhiệt cho CPU để làm mát thanh dẫn nhiệt của CPU. Một cách để nhận biết quạt tỏa nhiệt bị chết rất đơn giản. Bạn chỉ cần để tay vào phần quạt đó để cảm nhận nếu có luồng gió đi qua tay là phần hút gió, còn nếu thấy hơi nóng thổi vào tay nghĩa là tay bạn đang đặt vào phần thổi. Còn nếu bạn không thấy có gió thổi như vậy thì đích thị quạt bị chết. Cách tốt nhất là bạn nên đến trung tâm chúng tôi để tháo và thay mới quạt tỏa nhiệt cho laptop của bạn.
Laptop lenovo bị sập nguồn do thanh dẫn nhiệt bị bẩn: Biểu hiện từ thanh dẫn nhiệt bị bẩn. Trong quá trình sử dụng lâu dài, máy laptop của bạn bị tích tụ bụi làm bít mất các lỗ thông gió trong thanh dẫn nhiệt, khiến cho không khí không thể lưu thông. Điều này đã dẫn đến laptop bị nóng lên và gây ra sập nguồn trong quá trình sử dụng.
Laptop lenovo bị sập nguồn do mạch cảm biến nhiệt độ báo sai: Dấu hiệu nhận biết laptop bị hỏng mạch cảm biến nhiệt độ và khi đó do nhiệt độ bị báo sai mà laptop của bạn cứ tự động sập nguồn. Biểu hiện rõ nhất là laptop chỉ mới sử dụng thời gian ngắn mà vẫn bị sập nguồn.
Trung tâm chúng tôi sẽ đưa ra cách khắc phục sự cố Laptop lenovo bị sập nguồn: Từ những dấu hiệu nhận biết các nguyên nhân trên, bạn có thể tự mình thao tác làm vệ sinh thổi bụi trên các thanh dẫn nhiệt, vệ sinh lại quạt tra dầu mỡ cho quạt làm mát hay bôi keo tỏa nhiệt cho chip để làm hệ thống laptop của bạn trở lại bình thường.
Tuy nhiên nếu bạn đã cố gắng thực hiện đúng như theo hướng dẫn mà sự cố vẫn không được giải quyết thì cách tốt nhất là bạn nên mang laptop của bạn tới trung tâm chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tay nghề cao tại đây tư vấn kĩ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề của chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý tháo gỡ sự cố trên triệt để.
Trung tâm chúng tôi khuyên bạn nên mang nhanh laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng sự cố Laptop lenovo bị sập nguồn. Vì bạn không có đủ đồ nghề, ít kinh nghiệm về laptop, để tránh tự sửa sẽ gây hư hỏng thêm. Đến với trung tâm chúng tôi chắc chắn bạn sẽ yên tâm và hài lòng nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa uy tín. Với đội ngũ tư vấn, chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đặc biệt với kho phụ kiện laptop, để bạn tha hồ lựa chọn. Hơn nữa đến đây bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, và dịch vụ bảo hành dài hạn khi bạn thay phụ tùng laptop và sửa chữa laptop tại trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *