Cục sạc laptop acer bị nóng

Cục sạc laptop acer bị nóng
Rất nhiều người trong quá trình sử dụng laptop để đặt ra câu hỏi: cục sạc laptop acer bị nóng có làm sao không? Đây là một câu hỏi liên quan đến sử dụng sạc laptop. Việc sử dụng sạc laptop bị nóng có rất nhiều nguyên nhân. Sạc laptop nóng có nhiều mức độ nóng khác nhau như nóng ấm bình hường, nóng rát. Để đưa ra nguyên nhân cùng cách khắc phục sự cố trên mời các bạn hãy cùng dõi theo bài viết sau đây của trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng tại tp Hồ Chí Minh chúng tôi.
Những nguyên nhân gây nên hiện tượng cục sạc laptop acer bị nóng, cùng cách khắc phục lỗi trên mà trung tâm chúng tôi tổng hợp ngay sau đây.
Nguyên nhân đầu tiên  gây nên cục sạc laptop acer bị nóng rất có thể là bạn mua phải sạc kém chất lượng. Hoặc cục sạc của bạn đã bị lỗi. Bạn thử kiểm tra lại xem trọng lượng khi ta cầm chiếc sạc có nhẹ không, cầm có chắc tay không gõ vào cục sạc có bị phát ra những tiếng kêu “bộp bộp” rỗng bên trong không nhé!
Nguyên  nhân thứ 2 cục sạc laptop acer bị nóng do tải nặng, môi trường xung quanh sạc laptop không thoáng, hay điện áp không ổn định, khi bạn vừa sạc pin vừa dùng máy laptop thì bao giờ sạc cũng nóng hơn vì sạc laptop vừa phải sạc pin lại phải vừa cung cấp nguồn cho laptop do đó sạc sẽ nóng hơn bình thường, để pin laptop dùng dùng được lâu bạn không nên vừa sạc pin vừa dùng máy. Như vậy pin của máy sẽ bền hơn và sạc của bạn cũng không bị nóng.
Nếu trong trường hợp bạn sử dụng laptop bình thường và cắm sạc laptop khi đang sử dụng sạc sẽ có hiện tượng sạc nóng, hơi hơi ấm mà thôi đầy là điều bình tường của sạc laptop Còn nếu sạc pin laptop của bạn bị nóng rát đôi khi có mùi khét đó là báo hiệu sạc của bạn sắp hỏng. Sạc laptop chỉ nóng khi mà chúng ta vừa sạc vừa làm, còn trong điều kiện bình tường không hoạt động mà cắm sạc thì sạc chỉ hơi ấm mà thôi.
Nếu sạc của bạn vẫn nóng rát hơn mức bình thường thì tốt nhất bạn nên mua sạc mới để đảm bảo chất lượng của laptop. Nếu sạc laptop của bạn chỉ là hơi hơi nóng hay nóng ấm bình thường thì đó là điều dễ hiệu mà thôi.
Cách hạn chế cục sạc laptop acer bị nóng là không nên vừa cắm sạc laptop vừa làm việc nó sẽ làm nóng sạc laptop rất nhanh. Bạn nên để cục sạc laptop ở nơi thoáng mát, không nên để trên chăn, mềm khi sạc laptop.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa laptop. Cục sạc laptop acer bị nóng khi bạn đến với trung tâm, chúng tôi cũng sẽ phục vụ tốt nhất với quy trình chuẩn đoán nhanh chóng, mang lại sự tiện lợi cao, rút ngắn các thủ tục và thời gian đến mức tối đa, tạo mọi sự thuận tiện cho bạn khi đến sửa chữa laptop lấy ngay trong thời gian ngắn. Hơn nữa khi sửa chữa thay thế linh kiện laptop luôn được chúng tôi đặc biệt chú trọng với mục đích mang lại đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng. Đảm bảo thay mới linh kiện đúng với dòng laptop của bạn đang sử dụng. Hy vọng những thông tin của bài viết trên đây sẽ làm bạn tin tưởng và đến với trung tâm của chúng tôi để khắc phục tất cả các sự cố từ những lỗi đơn giản đến phức tạp. Trung tâm cam kết sẽ sửa chữa đúng bệnh, nếu bạn không thật sự hài lòng bạn có thể phả hồi ý kiến về trung tâm, chúng tôi trân trọng ý kiến của bạn, để từ đó rút ra những thiếu sót để trung tâm khắc phục. Để mỗi khi đến đây bạn hoàn toàn yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *