Chuột cảm ứng laptop acer bị đơ

Một ngày làm việc mệt mỏi lại gặp phải sự cố chuột cảm ứng laptop acer bị đơ chắc bạn sẽ vô cùng bực mình, không rõ chuyện gì đang xảy ra. Để biết được nguyên nhân cùng cách khắc phục sự cố trên, bạn cần làm gì. Bạn đừng quá lo lắng về sự cố trên hãy để những vấn đề bạn đang lo lắng, trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng tại tp Hồ Chí Minh sẽ lo giúp bạn.
Chuột cảm ứng laptop acer bị đơ có nhiều trường hợp và cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau, tùy vào từng trường hợp mà cũng có những phương án khắc phục khác nhau. Trước khi mang laptop đến cửa hàng để sửa chữa phần cứng bạn nên kiểm tra tại nhà để xem chuột cảm ứng laptop acer bị đơ có phải do lỗi phần mềm hay không.
Chuyên viên tại trung tâm chúng tôi sẽ chỉ bạn các bước sau khi chuột cảm ứng laptop acer bị đơ, không thể di chuyển hay click được, bạn hãy kiểm tra theo các bước sau đây:
Đầu tiên bạn khởi động lại laptop, vì nguyên nhân có thể là do xung đột driver trong quá trình khởi động đã làm laptop không nhận chuột cảm ứng.
Tiến hành kiểm tra xem có phải bạn vô tình hoặc ai đó nghịch ngợm tắt đi touchpad của bạn không: Vì trong một số dòng laptop có thiết kế sẵn một nút tắt mở touchpad, hoặc tổ hợp phím Fn+ một phím từ F1 đến F12 có biểu tượng chuột laptop để tắt mở touchpad khi cần thiết. Rồi kiểm tra lại các tính năng touchpad trong TuochPad Synaptics nếu có.
Nếu bạn chắc chắn driver touchpad và các tính năng trong TuochPad Synaptics đều hoàn toàn bình thường mà chuột cảm ứng laptop vẫn không sử dụng được, có thể nguyên nhân do lỗi phần cứng: Nguyên nhân chính là do cáp chuột bị lỏng hoặc đứt. Hay lỗi là do bộ điều khiển chuột trên main bị lỗi.
Hiện tượng khi chuột cảm ứng laptop bị đơ một phần tức cảm ứng rất kém, khó di chuyển chuột. Nguyên nhân là do hư pad mouse. Mạch tiếp xúc giữa pad mouse và mainboard kém.
Khi chuột cảm ứng laptop acer bị đơ do bị lỗi phần cứng, bạn có thể sử dụng một chuột rời để thay thế hoặc chọn phương án sửa chuột laptop. Với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, dụng cụ sửa laptop hiện đại và những phương án khắc phục dành riêng cho từng pan bệnh sẵn có, trung tâm chúng tôi sẽ khắc phục lỗi chuột laptop acer bị đơ ngay tại chỗ, với sự quan sát trực tiếp tận mắt của bạn.
Chuột cảm ứng laptop bị đơ. Hãy liên hệ với trung tâm của chúng tôi để các chuyên viên của trung tâm có thể lắng nghe và tư vấn tốt nhất cho laptop của bạn.
Trung tâm phục vụ bạn không chỉ sửa chữa lắp ráp mà chúng tôi còn phục vụ bạn với tấm lòng và tâm chân thành hi vọng giúp bạn khắc phục và ngăn ngừa được những lỗi gây khó khăn cho laptop của mình. Để mang lại cho quý khách sự an tâm cũng như có được dịch vụ sửa chữa sự cố chuột cảm ứng laptop acer bị đơ uy tín tốt nhất, nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ tư vấn kiểm tra tình trạng máy miễn phí cùng với đó là đưa ra phương án khắc phục tình trạng chuột cảm ứng laptop acer bị đơ nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mức giá sửa chữa laptop mang đến cho quý khách hàng luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung nhưng chất lượng luôn được khẳng định theo thời gian. Đến với chúng tôi chiếc laptop của quý khách hàng nhất định chăm sóc tốt nhất cộng thêm chất lượng cực đảm bảo. Vậy bạn còn không mau chóng mang chiếc laptop của bạn đến trung tâm để được khắc phục nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *