Laptop Dell bị khóa bàn phím

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm laptop đẹp, mẫu mã sang trọng cấu hình mạnh, là  thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc của con người. Hiên tượng vô tình bạn bấm nhầm một số phím kết hợp dẫn đến Laptop Dell bị khóa bàn phím, là chuyện xem như là thường tình trong quá trình sử dụng laptop. Để tháo gỡ nhanh sự cố trên, bài viết sau đây cảu chuyên viên tại Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chính Minh sẽ là thông tin bổ ích giúp bạn tìm hiểu và giải quyết vấn đề này nhanh nhất.
Laptop Dell bị khóa bàn phím, nguyên nhân là do đâu. Bỗng một ngày bạn đang gõ văn bản thì đột nhiên bàn phím laptop của bạn bị khóa, bạn không thể gõ được một chữ nào. Nguyên nhân có thể là trong quá trình thao tác bạn đã vô tình nhấm nhầm tổ hợp phím trên bàn phím nên bàn phím bị khóa. Hay do laptop của bạn gặp sự cố kẹt phím, liệt phím, hư hỏng bàn phím, … bạn cần phải kiểm tra thật kỹ càng, xem thử laptop của bạn có thật sự là bị kháo bàn phím hay không? Hay đã hỏng bàn phím. Nếu bàn phím bị khóa thì bạn tiến hành thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây để mở khóa bàn phím. Còn phát hiện bàn phím của bị liệt phím, hỏng bàn phím thì nên đưa laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để nhân viên tại trung tâm kiểm tra và khắc phục lỗi trên giúp bạn.
Tháo gỡ sự cố Laptop Dell bị khóa bàn phím theo các bước mở khóa sau: Theo nhiều người thì lỗi bàn phím laptop bị khóa nhiều bạn thường thực hiện khắc phục bằng cách khởi động lại laptop. Tuy nhiên đây là lỗi hoàn toàn có thể khắc phục được mà không cần khởi động lại laptop của bạn. Cách khắc phục đơn giản:
Bước 1.  Bạn tiến hành lựa chọn Start rồi tiếp tục chọn Control Panel
Bước 2.  Bước này bạn lựa chọn Ease of Access Center. Trong mục này chọn Ease of Access Center.
Bước 3.  Bạn lựa chọn Make the keyboad easier to use rồi tìm đến mục có biểu tượng hình bàn phím laptop đằng trước Use text or visual alternatives for sounds để chọn.
Xong 3 bước trên bạn tiến hành bỏ chọn hết dấu tích trong mọi ô rồi nhấn enter vậy là xong công đoạn mở khóa bàn phím laptop.
Nếu sau khi thực hiện những thao tác như trên mà bạn vẫn không thể xử lý được lỗi bàn phím laptop bị khóa thì bạn có thể mang máy tính tới ngay trung tâm của chúng tôi để được tư vấn và tháo gỡ sự cố trên cho bạn. Chúng tôi là trung tâm chuyện sử chữa, thay thế linh kiện chính hãng, đảm bảo giá cả phải chăng, và báo giá trước cho bạn. Gặp những sự cố gì laptop trung tâm chúng tôi đều sửa chữa nhanh chóng, chữa đúng bệnh. Vì trung tâm có đội ngũ nhân viên, chuyên viên, kỹ thuật viên có chuyên môn, tay nghề rất cao, có thể đảm nhận khắc phục tất cả các lỗi về laptop của bạn. Họ tạo thành một tập thể đoàn kêt vững mạnh, Mỗi người một lĩnh vực nhưng một khi đã ngồi chung lại với nhau thì những sự cố mà laptop của bạn gặp phải là chuyện vô cùng nhỏ.
Laptop Dell bị khóa bàn phím, là điều vô cùng bình thường khi sử dụng laptop. Trung tâm chúng tôi lo ngại cho bạn, khi bạn đã thực hiện tất cả các bước trên nhưng bàn phím laptop của bạn vẫn không khắc phục được đó mới là điều bận tâm. Nhưng khi bạn nag laptop đến trung tâm, vấn đề đó lại vô cùng đơn giản, bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp, cơ sở máy móc, trang thiết bị tiên tiến sẽ đảm bảo lòng mong mỏi của tất cả các bạn khi laptop của các bạn gặp sự cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *