Laptop Dell bị lag

Laptop hoạt động một thời gian dài sẽ thường gặp rất nhiều sự cố, và một trong vô số lỗi laptop của bạn thường gặp là Laptop Dell bị lag. Lỗi này có dễ khắc phục hay không? Có cần phải đến một trung tâm nào đó làm khắc sự cố trên hay là tự tay mình làm điều đó. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải thích sau bài viết này của Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ chia sẻ cho bạn biết được nguyên  nhân cách khắc phục sự cố đó nhanh chóng.
Hiện tượng Laptop Dell bị lag sẽ làm cho công việc của bạn bị gián đoạn. Sau đây trung tâm chúng tôi sẽ chỉ bạn một số cách cần test thử vài bước là có thể xử lý được vấn đề trên nhanh chóng.
Những nguyên nhân chính làm thủ phạm gây nên sự cố trên đầu tiên có thể kể đến là do
-Virus, thủ phạm chính gây laptop bị lag, Có rất nhiều loại virus làm cho hệ thống tự khởi động lại. Một số khác gây lỗi cho hệ điều hành và làm cho laptop bị lag. Cách xử lý là bạn sử dụng một phần mền diệt virus đáng tin cậy, cắt kết nối mạng, rồi tiến hành quét toàn bộ các đĩa cứng đang có trong laptop của bạn là xong.
-thứ hai do bộ tản nhiệt CPU có vấn đề, thứ ba xung đột phần mềm, lỗi Ram, nguồn điện chập chờn, … nguyên nhân này sẽ được khắc phục nhanh chóng.
-Khi CPU quá nhiệt thì nó sẽ bị treo hoặc tự động tắt máy, thông thường nếu các bạn làm việc trong máy điều hòa thì laptop sẽ bị lag. Cách tốt nhất là các bạn kiểm tra quạt cho laptop. Cách thứ hai là vệ sinh thanh tản nhiệt, nếu không khắc phục được bạn nên đến trung tâm để được bảo trì. Hoặc đơn giản và dân gian bạn có thể áp dụng mẹo:  các bạn tháo cánh tản nhiệt CPU có gắn quạt ra, lau sạch bề mặt tiếp xúc của CPU và tản nhiệt, sau đó bôi một chút kem đánh răng vào bề mặt của CPU rồi lắp lại  cho laptop của bạn.
Đối với laptop, Ram thường ở sau nắp đậy có dán nhãn. Vặn chốt để mở nắp đậy ra, kéo và giữ lẫy kẹp Ram rồi kéo Ram về phía bạn một góc 45 độ và đẩy Ram ra khỏi khe cắm. Sau đó, cắm Ram vào khe một góc 45 độ, xoay nhẹ nhàng cho đến khi lẫy kẹp chặt Ram. Nguồn cấp điện chập chờn, công suất không đủ để cung cấp cho toàn bộ linh kiện của laptop cũng sẽ khiến máy bị lag hoặc ngừng hoạt động. Để khắc phục, bạn cần: Luôn đảm bảo rằng laptop của bạn được cắm vào một nguồn ổn định. Cắm laptop vào một nguồn cấp điện liên tục hoặc bộ lưu điện.
Trên đây là một số nguyên nhân và cách khăc phục sự cố Laptop Dell bị lag mà trung tâm chúng tôi chia sẽ bạn cần biết để khắc phục. Nếu bạn vẫn không thể cải thiện được tình trạng laptop bị lag thì mau mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được sửa chữa kiểm tra khắc phục kịp thời để công việc cảu bạn không bị gián đoạn. Trung tâm với đầy đủ linh kiện trang thiết bị cùng nhân viên tay nghề cao sẽ giúp bạn khắc phục toàn bộ những sự cố về laptop của bạn gặp phải nhanh chóng. Với tất cả kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa chữa laptop, trung tâm cam kết sửa đúng bệnh cho laptop của bạn một cách triệt để.
Đối với lỗi Laptop Dell bị lag sẽ không thể làm khó được tay nghề của đội ngũ nhân viên tại trung tâm của chúng tôi. Giá cả lại cạnh tranh, báo giá trước cho tất cả các bạn, ngoài ra còn cộng thêm nhiều dịch vụ ưu đãi tốt nhất, chỉ có tại trung tâm. Chế độ bảo hành dài hạng, uy tín chất lượng tốt, hy vọng tất cả các bạn sẽ đến với trung tâm chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *