Laptop hp bị lỗi wifi

Laptop hp bị lỗi wifi là một trong những lỗi thường gặp nhất trong quá trình sử dụng laptop. Để tìm ra nguyên nhân cùng cách khắc phục triệt để cho sự cố trên mà không cần đến trung tâm thì bạn cần làm gì vòa lúc này. Bài viết sau đây của Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ là những thông tin bổ ích nhất cho bạn để tìm hiểu thật rõ ràng nguyên nhân để có hướng khắc phục triệt để nhất vào lúc này.
Để xác định thật chính xác nguyên nhân và đưa ra hướng khắc phục triệt để nhất lỗi Laptop hp bị lỗi wifi bạn nên biết một số dấu hiệu thường gặp nhất.
Laptop hp bị lỗi wifi do lỗi DNS: Bạn tìm mội cách để có thể truy cập vào internet, laptop của bạn sẽ kết nối đến máy chủ DNS và yêu cầu đến địa chỉ IP của trang Google.com. Do đó, bạn có thể truy cập trực tiếp bằng địa chỉ IP mà không thông qua DNS, bằng cách gõ địa chỉ IP trực tiếp của trang web đó vào trình duyệt. Để xem địa chỉ IP của một trang web, bạn có thể vào Start/Command Prompt, nhập lệnh Ping trang web đó, và địa chỉ IP của nó sẽ hiển thị bên dưới.
Laptop hp bị lỗi wifi do bị nhiễm virus toàn bộ laptop: Nguyên nhân được xác định là khi mạng wifi của bạn được sử dụng chung bởi nhiều laptop, trong đó chỉ có một laptop không thể vào được mạng, có thể là do lỗi phần mềm trên laptop đó. Đôi khi virus hoặc một số phần mềm độc hại có thể làm laptop của bạn không thể kết nối internet, do đó biện pháp hữu hiệu là quét virus. Bên cạnh đó cũng có thể do một số trình duyệt bị lỗi, do đó hãy thử với tất cả trình duyệt trên laptop của bạn. Driver card mạng bị lỗi cũng là một nguyên nhân khiến cho laptop của bạn mất mạng.
Laptop hp bị lỗi wifi  do tín hiệu Wifi quá dần: Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng trên, do điện thoại không dây và các thiết bị sử dụng băng tần 2.4GHz có thể gây nhiễu tín hiệu wifi của bạn. Khắc phục nhanh bạn cần kiểm tra lại các đồ vật bên cạnh laptop, kiểm tra ăng-ten bên ngoài router và cũng kiểm tra các bản cập nhật firmware cho router.
Laptop hp bị lỗi wifi do không tìm thấy wifi: Để khắc phục lỗi này bạn phải tạo kết nối bắt buộc cho laptop dù router có phát tín hiệu hay bị treo. Bạn chỉnh tại mục Control Panel/Network and Internet/Network and Sharing/Manage Wireless Networks của Windows. Nếu có tên mạng liệt kê trong danh sách thì nhấn chuột phải vào biểu tượng đó và chọn Properties. Đánh dấu chọn mục Connect even if the network is not broadcasting its name. Nếu laptop của bạn vẫn không thấy tên mạng được liệt kê thì nhấn chuột vào mục Add sau đó chọn tiếp Manually connect to a wireless network và đưa vào các thông tin khai báo mạng. Sau cùng cần kiểm tra lại router và cho khởi động reset lại thiết bị để đảm bảo tín hiệu được duy trì ổn định cho laptop.
Trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa lỗi Laptop hp bị lỗi wifi và bán các linh kiện laptop chính hãng của tất cả các dòng laptop hiện nay trên thị trường. Giá cả phải chăng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các bạn. Với nhiều chương trình khuyến mãi kèm theo các giải thưởng khi mua linh kiện và sửa chữa laptop tại trung tâm chúng tôi. Chế độ bảo hành tốt nhất, dài hạn, nếu bạn không hài lòng có thể trả lại sản phẩm cho trung tâm. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề sẽ tư vấn và sử chữa tất cả các sự cố mà laptop của bạn mỗi khi gặp phải, chúng tôi luôn mà địa chỉ tin cậy, uy tín chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *