Laptop hp bị lỗi màn hình

Trong suốt quá trình sử dụng laptop chắc ít nhất một lần laptop của bạn gặp một số sự cố về hiện tượng laptop hp bị lỗi màn hình rồi. Chắc lúc đó bạn sẽ thật khó chịu khi laptop của mình lại như vậy, làm trùy truệ công việc của bạn. Để tìm ra nguyên nhân cùng biện pháp khắc phục khi gặp sự cố trên giúp bạn. Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng tại tp Hồ Chí Minh sẽ chia sẻ bạn những thông tin bổ ích nhất về sự có trên để bạn biết thông qua bài viết sau đây.
Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa khắc phục sự cố laptop trung tâm chúng tôi sẽ đưa ra những sự cố Laptop hp bị lỗi màn hình thường gặp nhất.
Lỗi màn hình laptop bị giật: Biểu hiện của lỗi này là màn hình laptop giật và rung hoặc nháy loạn xạ khi đang sử dụng. Nguyên nhân: Do màn hình Laptop chưa được cài đặt chạy đúng tần số quét: Thông thường laptop chạy ở tần số 75 Hert. Giao động khoảng đó nhiều khiến màn hình của bạn mắc bệnh.
Lỗi màn hình Laptop bị tối mờ và nhòe. Biểu hiện: màn hình laptop của bạn bị tối mờ không rõ nguyên nhân. Nguyên nhân: Màn hình laptop bị tối mờ: Do đèn cao áp. Là đèn dùng trong các màn hình thường có độ sáng 1000 cd / m2, với nhiệm vụ cung cấp sáng cho màn hình được đèn cao áp đảm nhiệm nếu đèn cao áp lỗi sẽ không đủ ánh sáng cung cấp cho màn hình dẫn đến màn hình laptop bị tối mờ.
Màn hình laptop bị tối mờ: Lỗi này là Do vỉ cao áp. Vỉ cao áp tạo điện áp để bóng cao áp sáng được. Khi vỉ cao áp hư hỏng thì sẽ không có điện áp để cấp cho bóng cao áp làm cho bóng không sáng dẫn đến hiện tượng màn hình laptop bị tối mờ. IC dao động, hoặc quận dây bị dò sẽ làm cho vỉ cao áp bị lỗi…
Lỗi màn hình Laptop bị tối đen: Biểu hiện: Màn hình Laptop bị tối đen thui, nhưng đèn nguồn, báo mạng và tín hiệu dữ liệu vẫn hoạt động.
Lỗi màn hình Laptop bị kẻ sọc ngang, sọc dọc. Biểu hiện: Trên màn hình có một hoặc nhiều đường kẻ có màu sắc không đổi dọc hoặc ngang màn hình hoặc những vệt trắng, thẳng cắt ngang hoặc cắt dọc màn hình. Nguyên nhân: Bị lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở.
Màn hình có điểm chết. Biểu hiện: Trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh. Nguyên nhân: Chủ yếu xuất phát từ khâu sản xuất.
Màn hình bị mất màu. Biểu hiện: Màn hình chuyển sang một màu duy nhất. Nguyên nhân: Có thể do lỗi ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp.
Màn hình bị ố hoặc đốm mờ. Biểu hiện: Màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn.  Nguyên nhân: Do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước.
Trên là một số lỗi Laptop hp bị lỗi màn hình thường gặp nhất, còn rất nhiều nguyên nhân khác gây nên sự cố trên. Để khắc phục sự cố trên cách tốt nhất là bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi sớm nhất để nhân viên tại trung tâm tư vấn, tiến hành kiểm tra và khắc phục sự cố trên nhanh chóng giúp bạn.
Để khắc phục triệt để những lỗi Laptop hp bị lỗi màn hình trên thì bạn nên mang laptop đến trung tâm chúng tôi để sửa chữa chất lượng. Chúng tôi với kinh nghiệm, uy tín chất lượng trong nhiều năm sửa chữa laptop. Đội ngũ chuyên viên lành nghề, giá cả lại hợp lý, thay thế linh kiện chính hãng, dịch vụ bảo hành dài hạn cho bạn khi sửa chữa và thay thế linh kiện tại trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *