Laptop lenovo bị cài phần mềm gián điệp

Laptop lenovo bị cài phần mềm gián điệp
Có rất nhiều ý kiến cho rằng Laptop lenovo bị cài phần mềm gián điệp, trong khoảng thời gian qua. Chỉ vì người dùng lo lắng về thông tin laptop Lenovo tại Việt Nam cài đặt sẵn phần mềm gián điệp trước khi bán. Để biết rõ những thông tin trên có đúng hay không? Bạn cần tìm hiểu thật rõ ràng, và sau đây mời các bạn tham khảo bài viết sau của trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ giải thích rõ cho bạn biết những điều bạn đang lo lắng và thắc mắc.
Thông qua các nguồn thông tin của các tờ báo uy tín nhất Việt Nam, thì vấn đề Laptop lenovo bị cài phần mềm gián điệp. Được các chuyên gia về máy tính cũng khẳng định phần mềm cài sẵn trên laptop này có thể gây nguy hiểm và người dùng nên nhanh chóng gỡ bỏ.
Để hướng đến câu giải thích cụ thể nhất cho vấn đề trên. Các cơ quan chức năng đã vào cuộc và cụ thể, nội dung văn bản trên nói rõ: Hãng Lenovo cài đặt phần mềm điều khiển trên máy laptop (bao gồm cả máy laptop có bán tại Việt Nam) sử dụng hệ điều hành Windows trước khi xuất xưởng có tên gọi Lenovo Service Engine (LSE) vào BIOS trên bo mạch. LSE có các đặc tính của một phần mềm gián điệp với khả năng hoạt động ngầm ngay từ khi khởi động máy, can thiệp sâu vào các tập tin hệ thống mặc định của hệ điều hành Windows; chiếm quyền cao nhất và thực hiện các thay đổi quan trọng, tự động tải về nhiều tập tin, phần mềm theo chỉ định của Lenovo.
Mối nghi ngờ về phầm mềm gián điệp trong máy laptop Lenovo không phải bây giờ mới được nói đến. Công ty này đã từng bị cấm cung cấp thiết bị mạng cho các dịch vụ thông minh và quốc phòng của nhiều nước trên thế giới vì những cáo buộc không bảo đảm an toàn bảo mật cũng như có hành động gián điệp mạng. Vào đầu năm 2015, phần mềm quảng cáo độc hại.
Vấn đề Laptop lenovo bị cài phần mềm gián điệp vẫn còn quá nhiều tranh cải, còn để các thanh tra có thẩm quyền kết luận. Vậy vấn đề trên bạn không cần quá lo lắng mỗi khi lựa chọn dòng sản phẩm Laptop Lenovo. Vì  laptop Lenovo hầu như có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, trọng lượng rất nhẹ, vì vậy rất thuận tiện mang theo mình khi di chuyển. Gần đây Lenovo đã cải tiến và thêm nhiều phần mềm rất hữu ích và tiện  lợi mà ít dòng khác có, giúp bạn  chạy các ứng dụng nhanh hơn và  sao lưu tức thời. Với thiết kế bàn phím tương tác rất nhạy bén với tay của người sử dụng. Khoảng cách giữa các phím rộng hơn và có dạng cong. Hơn nữa, nó còn có hệ thống đền nền đỏ rất đẹp và mới. Touchpad thì rất mượt mà, thao tác chính xác từng chi tiết chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Và một ưu điểm lớn nhất của hãng. Nó có thời lượng sử dụng rất lâu và rất bền khiến cho các hoạt động của bạn không bị gián đoạn. Giá cả hợp với túi tiền, tương đối rẻ so với các hãng khác trên thị trường như Apple, Sony Vaio, Dell.
Vì vậy khi bạn chọn dòng sản phẩm Laptop Lenovo thì bạn không quá lo lắng về vấn đề Laptop lenovo bị cài phần mềm gián điệp. Nếu bạn cần tư vấn thì hãy nhờ các chuyên gia tại trung tâm chúng tôi tư vấn tận tình cho bạn về vấn đề bạn đang thắc mắc. Chúng tôi tin chắc rằng khi bạn đến với trung tâm chúng tôi sẽ được phục vụ tận tình chu đáo nhất, để bạn yên tâm cả về giá cả chất lượng và uy tính. Hơn thế nữa là nhiều dịch vụ ưu đãi đặc biệt cùng dịch vụ bảo hành dài hạn cho laptop của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *