Màn hình laptop acer bị sọc ngang

Màn hình laptop acer bị sọc ngang

Laptop được xem là thiết bị quan trọng nhất đối với những người thường xuyên tiếp xúc làm việc với laptop. Ty nhiên màn hình laptop acer bị sọc ngang làm bạn khá khó chịu thậm chí có lúc không thể xem được. Hôm nay trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ hướng dẫn các bạn những bước sửa lỗi màn hình laptop bị sọc ngang đơn giản nhằm cứu chữa cho chiếc laptop của bạn để bạn yên tâm công việc.
Với lỗi màn hình laptop acer bị sọc ngang đây là một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng máy laptop, biểu hiện chủ yếu là xuất hiện một hoặc nhiều đường kẻ theo chiều ngang màn hình hoặc những vệt màu trắng cắt ngang màn hình laptop của bạn. Với các chuyên viên tại trung tâm chúng tôi qua quá trình sửa chữa laptop nhiều năm khẳng định: Đây là hiện tượng bắt gặp ngay khi sử dụng laptop và nhìn thấy được trên màn hình khi bị lỗi. Sau đây các chuyên viên tại trung tâm chúng tôi sẽ đưa ra nguyên nhân cùng cách khắc phục sự cố trên.
Một số nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình laptop acer bị sọc ngang như: lỏng cáp màn hình, lỗi màn hình vật lí, với lỗi này được xác định chính là lỗi bên trong màn hình laptop, hỏng chip VGA và một số lỗi nhỏ khác liên quan đến xung đột phần mềm và phần cứng là những nguyên nhân gây nên sự cố trên.
Màn hình laptop acer bị sọc ngang do lỏng cáp màn hình: Bạn cần tiến hành tháo laptop ra, bằng những dụng cụ chuyên dụng tránh hư hỏng, bẻ gãy trong quá trình tháo lắp laptop. Sau đó tiến hành khắc phục sự cố lỏng cáp màn hình laptop bằng cách tháo ra lắp lại, nếu dùng cồn vệ sinh chỗ tiếp nối càng tốt. Ở bước này bạn cần tiến hành thao tác phải hết sức nhẹ nhàng và tỉ mỉ vì những dây cáp này được cấu trúc khá mỏng trên nilon nên rất dễ hỏng. Lắp lại máy và tiến hành khỏi động xem lỗi trên đã đã được khắc phục chưa, nếu vẫn chưa hết ta tiến hành chuyển sang cách tiếp theo.
Màn hình laptop acer bị sọc ngang do hỏng chip VGA: Nguyên nhân lỗi chip VGA xảy ra có thể nói là phổ biến trên các laptop sử dụng công nghệ VGA rời. Vì sau quá trình sử dụng lâu ngày kèm với sự bảo dưỡng laptop của bạn nên dẫn đến cho nguồn nhiệt trong laptop quá lớn làm hỏng chân chip VGA. Với lỗi này bạn cần mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. Tại đây, chúng tôi sẽ tiến hành hấp lại chân chip VGA cho các bạn. Khi được đóng chip VGA lại mới màn hình laptop sẽ trở lại bình thường và không còn bị sọc ngang như trên.
Màn hình laptop acer bị sọc ngang do lỗi vật lí: Lỗi này còn gọi là màn hình laptop bị hỏng, thường thì bị va đập mạnh hoặc màn hình laptop bị vô nước dẫn đến lỗi này. Trường hợp này không còn cách nào khác ngoài việc bạn phải thay một chiếc màn hình laptop mới để giúp ích cho công việc hàng ngày được tốt hơn. Vậy bạn cần mang ngay laptop của bạn đến với trung tâm chúng tôi để được khắc phục triệt để.
Trung tâm chúng tôi là địa chỉ sửa chữa và thay mới  màn hình laptop acer bị sọc ngang  uy tín chất lượng hàng đầu. Trung tâm với đội ngũ nhân viên, chuyên viên, kỹ sư lành nghề, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng nỗ lực để đảm bảo mang đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn cho bạn. Đừng để laptop của bạn gặp lỗi trên quá lâu mà hãy đến ngay trung tâm chúng tôi hôm nay để được tháo gỡ những thắc mắc bạn đang phiền não.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *