Màn hình laptop hp bị sọc ngang

Trong quá trình sử dụng là laptop sẽ có những sự cố không may bạn làm laptop bị va đập, rơi hay đồ vật nặng đè lên laptop khiến máy bị lỗi một số bộ phận. Trong trường hợp laptop bị rơi hay va đập nhẹ thì thường xuất hiện tình trạng màn hình laptop hp bị sọc ngang. Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh  sẽ chỉ bạn biết những nguyên nhân khách quan dẫn tới màn hình laptop hp bị sọc ngang và cách khắc phục hiệu quả.
Sau đây các chuyên viên tại trung tâm của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số nguyên nhân dẫn đến màn hình laptop Hp bị sọc ngang.
Màn hình laptop hp bị sọc ngang do đứt mạch in ngang dẫn tới mạch trên màn hình không đồng nhất tạo thành sọc ngang sọc dọc trong quá trình sử dụng. Hay nói cách khách quan là do màn hình laptop của bạn bị tổn thương bởi tác động của ngoại lực khiến mạch bị liên kết không đồng đều.
Màn hình laptop hp bị sọc ngang do hỏng IC đường điều khiển ngang. Hoạt động điều khiển của máy tính được vận hành bởi IC điều khiển ngang, IC điều khiển dọc, IC điều khiển xiên chéo…Khi màn hình laptop bị sọc ngang rất có thể do bị hỏng IC.
Do bộ phận IC điều khiển ngang hay mạch in ngang đều là hệ thống phần cứng điều khiển hoạt động của laptop. Khi xuất hiện tình trạng này là do phần cứng. Vì vậy, để đảm bảo tiếp tục công việc giải pháp tốt nhất chính là bạn nên đem ngay laptop của bạn tới trung tâm của chúng tôi với dịch vụ sửa chữa thay mới màn hình laptop hp bị sọc ngang chất lượng tốt nhất hiện nay.
Trung tâm chúng tôi làm việc theo một quy trình thay màn hình laptop Hp chuyên nghiệp nhất.
Đầu tiên trung tâm sẽ cử nhân viên nhận laptop của bạn nhanh chóng, hỏi tình hình sự cố laptop của bạn gặp vấn đề gì cần tháo gỡ. Trung tâm chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá cho bạn trước khi tiến hành sửa chữa thay màn hình laptop Hp cho bạn. Các bạn sẽ được nhân viên tư vấn nên chọn màn hình laptop Hp đúng với cấu hình của laptop bạn đang sử dụng. Khi được bạn đồng ý sẽ tiến hành thay màn hình với màn hình mới được đảm bảo chính hãng 100%. Sau khi thay màn hình laptop Hp và sửa chữa xong chúng tôi sẽ test máy thật kĩ và đảm bảo máy chạy tốt trước khi trả cho các bạn như lúc đầu, đảm bảo hoạt động bình thường khi thay mới. Trước lúc bạn đi về trung tâm chúng tôi còn ưu đãi cho ban về dịch vụ bảo hành dài hạng tronng quá trình sử dụng khi thay thế linh kiện tại đây khi gặp sự cố về sau, đảm bảo máy và linh kiện theo máy không trầy xước. Trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh.
Đừng để Laptop của bạn chờ lâu hãy mang ngay laptop của bạn đến trung tâm chúng tôi để được nhận dịch vụ thay màn hình laptop hp bị sọc ngang giá rẻ, đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách cách lựa chọn những chiếc màn hình tốt phù hợp với cấu hình laptop, bên cạnh đó với mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành dài hạn hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn trung tâm chúng tôi. Nhân viên tại trung tâm chúng tôi sẽ yêu cầu bạn ký tên lên linh kiện để đảm bảo an toàn cho linh kiện tránh tình trạng thất lạc khi bạn có công việc gấp hơn cần giải quyết mà không lấy ngay, hơn nữa bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thay màn hình laptop hp tại đây của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *