Màn hình laptop hp bị trắng xóa

Hiện tượng laptop của bạn bị lỗi màn hình laptop hp bị trắng xóa xảy ra không nhiều trong quá trình sử dụng nhưng đây là lỗi rất khó khắc phục. Nếu như laptop của bạn bị lỗi màn hình xanh thì nguyên nhân của nó có thể là do phần cứng hoặc phần mềm. Còn đối với lỗi màn hình laptop hp bị trắng xóa thì nguyên nhân là do phần cứng, màn hình hoặc đặc biệt là do cáp màn hình.  Bạn lo lắng không biết cách khắc phục như thế nào? Sau đây Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh  chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn.
Trung tâm chúng tôi sẽ đưa ra những nguyên nhân chính gây nên lỗi màn hình laptop hp bị trắng xóa và cách khắc phục triệt để.
Theo các chuyên gia kỹ sư chuyên viên lành nghề tại trung tâm chúng tôi thì nguyên nhân gây nên lỗi màn hình xanh là do phần cứng hoặc phần mềm. Còn nguyên nhân chính gây ra lỗi màn hình laptop hp bị trắng xóa là do phần cứng máy laptop của bạn gây ra. Chính vì vậy bạn phải kiểm tra lại cáp, card và màn hình để có thể tìm ra được nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất.
Biện pháp khắc phục:
Kiểm tra màn hình laptop: Đầu tiên bạn cần tiến hành kiểm tra màn hình bằng cách kết nối laptop của bạn với một màn hình khác qua cổng VGA. Bạn hãy lấy một màn hình ngoài sau đó kết nối với máy laptop thông qua dây cáp tới cổng VGA và sau đó hãy khởi động máy lên. Khi đó phát hiện màn hình ngoài cũng không hoạt động và bạn không có card đồ họa rời thì nguyên nhân là do mainboard của máy tính đã bị lỗi. Còn nếu trường hợp màn hình ngoài hoạt động bình thường thì nguyên nhân có thể là do cáp màn hình hoặc màn hình laptop đã bị hỏng.
Lỗi màn hình laptop hp bị trắng xóa do cáp màn hình: Để có thể kiểm tra xem có phải laptop của bạn bị lỗi cáp màn hình hay không thì bạn cần phải tháo được laptop ra.  Khi đã tìm ra được cáp màn hình, bạn hãy thử tháo ra và cắm lại. Nếu màn hình lên bình thường thì chứng tỏ là do cáp màn hình đã bị lỏng. Còn nếu như màn hình vẫn không lên thì nguyên nhân có thể là do cáp màn hình đã bị hư hỏng hoặc là màn hình đã bị hỏng. Với lỗi này bạn cần phải biết cách tháo lắp máy laptop, nếu không thì bạn cách lựa chọn tốt nhất là bạn nên mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi được khắc phục một cách nhanh chóng.
Trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng, xin cam kết với bạn về: Thay màn hình laptop Hp mới chính hãng giá rẻ nhất chưa tùng có. Sẽ không để bạn đợi quá lâu sửa chữa lỗi màn hình laptop hp bị trắng xóa và thay màn hình laptop mới chờ  lấy ngay tiết kiệm thời gian cho bạn để đáp ứng nhu cầu công việc của bạn. Quan trọng nhất là trung tâm sẽ đảm bảo tình trạng nguyên vẹn khi nhận lại laptop sau khi đã sửa chữa thay mới xong. Hãy nhanh liên hệ với trung tâm, khi bạn cần tư vấn về dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện laptop Hp nhé! Một khi bạn đã đến với trung tâm, bạn không còn phải lo lắng mất thời gian tìm kiếm những bộ phận cần thiết khác để nâng cấp cho laptop yêu của bạn.Trung tâm sẽ báo giá phải chăng, đảm bảo chất lượng, uy tín dài hạn cho tất cả các bạn khi có nhu cầu sửa chữa laptop mà tìm đến trung tâm. Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để bạn có thể khắc phục được lỗimàn hình laptop hp bị trắng xóa. Mặc dù có ít cơ hội để bạn có thể tự khắc phục được lỗi, nhưng đây cũng là những thông tin bạn có thể tham khảo cho laptop của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *