Laptop Dell bị tắt đột ngột

Khi sử dụng laptop một thời gian, bạn sẽ gặp phải một số sự cố bất ngờ từ chiếc laptop yêu quý của bạn. Và một trong những sự cố đó là Laptop Dell bị tắt đột ngột, sự cố này khiến công việc của bạn gặp không ít khó khăn. Bạn đừng quá suy nghĩ, lo lắng sau đây Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ  đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất cho bạn.
Những nguyên nhân thường gặp khiến Lapop Dell bị tắt đột ngột sau đây bạn cần biết sau đây mà trung tâm chúng tôi đã liệt kê dưới đây, cùng với những biện pháp khắc phục:
Lỗi laptop dell bị tắt đội ngột do bụi bẩn: Khi laptop của bạn sử dụng lau sẽ gây nên hiện tượng bị nóng kèm hiện tượng tự tắt thì khả năng lớn nhất là do laptop của bạn sử dụng lâu ngày bị bụi bẩn, không được vệ sinh, bảo dưỡng sẽ dẫn đến tình trạng máy quá nóng.
Khi CPU laptop quá nhiệt nên laptop sẽ ngắt để tránh làm tổn hại phần cứng. Vì vậy bạn cần phải vệ sinh lau chùi bụi cho các linh kiện đặc biệt là quạt, đồng thời bảo dưỡng, bôi keo tản nhiệt cho laptop của bạn. Nếu bạn không đủ tự tin khắc phục thì bạn nên mang laptop đến trung tâm chúng tôi để khắc phục nhanh chóng.
 Với lỗi do hỏng quạt tản nhiệt của chip: Nếu laptop bị hỏng quạt, khiến laptop bị kẹt hoặc gãy cánh quạt hoặc quạt không chạy. Hiện tượng thông thường khi bị lỗi fan, laptop sẽ báo fan error khi khởi động hoặc khi quạt chạy phát ra các âm thanh lạ, kêu to, thậm chí máy chạy nóng nhưng quạt không chạy. bạn cần nhanh kiểm tra và khắc phục nếu phải thay quạt mới cho laptop của bạn.
 Lỗi laptop của bạn chạy nhiều phần mềm ẩn: Lỗi này thường gặp phải khi trong quá trình sử dụng bạn có cài đặt nhiều chương trình, có khá nhiều chương trình chạy ẩn khiến cho laptop của bạn chạy ỳ ạch và chạy Ram, CPU hết cỡ. Chính điều này dẫn đến nhiệt độ CPU, Ram trong tình trạng quá tải dấn đến Laptop bị tắt đột ngột.  Vì vậy để khắc phục bạn ấn cửa sổ win+R rồi đánh msconfig, rồi thực hiện các bước sau theo biểu mẫu trên laptop là xong.
Lỗi do Mainboard: Bạn cũng không loại trừ khả năng nguồn điện không ổn định hoặc có lỗi trên mainboard của laptop cũng có thể dẫn tới tình trạng laptop của bạn tự tắt. Những lỗi liên quan đến mainboard bạn cần đưa laptop của bạn đên strung tâm chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.
Với những nguyên nhân cùng đó là cách khắc phục, trung tâm chúng tôi luôn hy vọng laptop Dell của bạn có thể không gặp những nguyên nhân phiền phức dẫn đến sự cố Laptop Dell bị tắt đột ngột như vậy nữa. Nhưng cho dù laptop của bạn gặp bất cứ sự cố nào, trường hợp nào, nguyên nhân nào thì trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện laptop chính hãng tại tp Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn triệt để tất cả những nguyên nhân để sửa sự cố laptop Dell bị tắt  đột ngột nhanh chóng triệt để, hiệu quả nhất. Bạn sẽ an tâm tuyệt đối về những gì trung tâm hỗ trợ, cài đặt phần mềm trong laptop của bạn chỉ nhằm đảm bảo bảo vệ laptop Dell khắc phục được những lỗi cơ bản của dòng máy mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, thay thế linh kiện chính hãng, giá cả lại hợp lý, bảo hành dài hạn cho bạn. Vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đén với trung tâm của chúng tôi, uy tín chất lượng sẽ luôn được đề cao. Tất cả hướng đến một thương hiệu để các bạn tin tưởng tuyệt đối vào trung tâm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *