Laptop Dell bị virus

Không thể giám chắc rằng laptop của bạn hoàn toàn không bị virus. Laptop Dell bị virus và các loại phần mềm độc hại ngày càng phát triển gây hại cho Laptop. Tuy nhiên, không phải người sử dụng nào cũng có thể nhận biết Laptop và thiết bị của mình bị nhiễm virus và một khi bạn biết được sự tồn tại của chúng một cách rõ rệt có nghĩa là tình trạng nhiễm virus đã quá nặng.Vậy làm thế nào để nhận biết Laptop bị nhiễm virus. Hãy cùng dõi theo bài viết sau đây của Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh để tìm ra nguyên nhân và các khắc phục triệt để nhé!
Nhận biết Laptop Dell bị virus sớm sẽ giúp bạn có những giải pháp khắc phục hiệu quả hơn, hạn chế những tổn hại xuống mức thấp nhất như mất dữ liệu, hỏng hóc phần cứng và chi phí sửa chữa phát sinh. Khi phát hiện máy tính của bạn có những dấu hiệu như trong bài viết liệt kê, hãy cân nhắc đến việc sử dụng các giải pháp bảo mật uy tín cho thiết bị của mình nhé!
Những dấu hiệu để bạn nhận biết laptop của bạn bị nhiễm virus: Laptop hoạt động chậm chạp, khởi động ì ạch. Khi bạn nhấp chuột vào các biểu tượng trên các ứng dụng đang mở không thấy phản hồi. Laptop khởi động đi khởi động lại, treo máy không rõ nguyên nhân. Các chương trình diệt Virus và tường lửa bảo vệ laptop đột nhiên không hoạt động. Bạn không thể mở được ổ đĩa, thư mục trên ổ cứng.  Không sử dụng được lệnh in trên laptop.  Laptop của bạn xuất hiện cửa sổ Pop-up quảng cáo, Pop-up thông báo laptop bị nhiễm Virus, gặp nguy hiểm nhưng không tắt được chúng đi. Không cài được các phần mềm diệt Virus trên laptop. Không truy cập được vào các trang Web bảo mật. Trên màn hình laptop, ổ cứng, ổ USB đội nhiên bị mất các biểu tượng.
Để hiểu một cách cụ thể hơn các hiện tượng laptop bị nhiễm virus sau đây là giải pháp để khắc phục Laptop bị nhiễm virus: Vào DOS Windows Mini quét virus hoặc cài lại Hệ điều hành Windows ổ C, sau đó cài đặt phần mềm diệt virus để quét các ổ còn lại. Bạn nên hạn chế truy cập trang web đó, hoặc cẩn thận với nguồn dữ liệu đã tải về, tuy nhiên bạn không cần lo lắng quá nhiều. Bạn cũng có thể vào phần mềm diệt virus để kiểm tra và xem các thông tin về loại virus vừa mới phát hiện và hoạt động của nó.
Có một cách đơn giản để giải quyết tình trạng trên:  là bạn nhanh chóng cài đặt một phần mềm diệt virus mới. Hiện có rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí bạn có thể tải về, Microsoft Security Essentials được xem là một phần mềm miễn phí và khá hiệu quả. Các phần mềm diệt virus sẽ nhanh chóng phát hiện và xử lý các rắc rối do virus gây ra. Tuy nhiên nếu các phần mềm diệt virus phải bó tay, bạn nên đến trung tâm của chúng tôi để các chuyên viên tại trung tâm tháo gõ nhanh cho bạn. Nếu bạn đang sử dụng các công cụ quét virus trực tuyến mà phát hiện một virus đang tồn tại, đồng nghĩa với phần mềm diệt virus trên laptop của bạn không hiệu quả. Do đó hãy gỡ bỏ và cài đặt một phần mềm diệt virus khác. Bạn nên chú ý, bạn không thể cài đặt cùng lúc hai phần mềm diệt virus trên laptop của bạn.
Hiện tượng Laptop Dell bị virus sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến laptop của bạn, nếu không kịp thời khắc phục virus sẽ ăn sâu vào laptop của bạn khiến cho laptop bị hư hỏng nặng hơn. Vậy bạn cần đến trung tâm của chúng tôi để được khắc phục sự cố nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, uy tín chất lượng, giá cả lại hợp lý. Nên bạn hãy yên tâm khi đưa laptop cho trung tâm khắc phục nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *