Laptop hp đang chạy bị tắt màn hình

Laptop của bạn sau một thời gian sử dụng, xuất hiện hiện tượng Laptop hp đang chạy bị tắt màn hình làm cho bạn cảm thấy khó chịu và hoang mang, không hiểu nó có bị làm sao hay không? Để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào. Vì vậy Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh sẽ nêu ra một vài nguyên nhân khiến Laptop hp đang chạy bị tắt màn hình, để bạn có phương án xử lý nếu như laptop của bạn gặp phải trường hợp này.
Laptop của bạn đang sử dụng thì Laptop hp đang chạy bị tắt màn hình. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên. Các chuyên viên tại trung tâm của chúng tôi sẽ đưa ra những nguyên nhân thường gặp khiến Laptop hp đang chạy bị tắt màn hình:
Laptop bị hỏng quạt tản nhiệt của chip: Laptop hp đang chạy bị tắt màn hình do máy bị hỏng quạt bị kẹt hoặc gãy cánh quạt hoặc quạt không chạy… Dấu hiệu nhận biết: thông thường khi bị lỗi fan, laptop sẽ báo (fan error) khi khởi động hoặc khi quạt chạy phát ra các âm thanh lạ, kêu to, thậm chí máy chạy nóng nhưng quạt không chạy. Cần sớm kiểm tra và thay quạt mới nếu cần.
Laptop hp đang chạy bị tắt màn hình do bụi bẩn: Nguyên nhân là do laptop của bạn sử dụng lâu ngày bị bụi bẩn, không được vệ sinh, bảo dưỡng sẽ dẫn đến tình trạng laptop quá nóng, đang chạy bị tắt màn hình. Vì CPU quá nhiệt nên máy sẽ ngắt để tránh làm tổn hại phần cứng.
Biện pháp bạn cần phải vệ sinh lau chùi bụi cho các linh kiện đặc biệt là quạt, đồng thời bảo dưỡng, bôi keo tản nhiệt…Trong trường hợp các bạn tự tháo máy để bảo dưỡng, nên đặc biệt chú ý sử dụng các loại tua vít phù hợp đặc chủng và phân loại ốc.
Laptop hp đang chạy bị tắt màn hình do lỗi Mainboard: Một nguyên nhân do nguồn điện không ổn định hoặc có lỗi trên mainboard của laptop cũng có thể dẫn tới tình trạng máy tự tắt.
Khắc phục lỗi này chỉ còn cách mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi vì những lỗi liên quan đến mainboard cần kiểm tra chuyên sâu hơn trước khi kết luận.
Laptop hp đang chạy bị tắt màn hình do laptop chạy nhiều phần mềm ẩn: Nguyên nhân vì trong quá trình sử dụng bạn có cài đặt nhiều chương trình, có khá nhiều chương trình chạy ẩn khiến cho máy bạn chạy ỳ ạch và chạy Ram, CPU hết cỡ. Chính điều đó sẽ dấn đến nhiệt độ CPU, Ram trong tình trạng quá tải dấn đến Laptop hp đang chạy bị tắt màn hình.
Cách khắc phục: Bạn ấn cửa sổ win+R, đánh msconfig, rồi tiến hành các bước còn lại theo giao diện hiện trên laptop.
Sau quá trình tìm hiểu các nguyên nhân cùng cách khắc phục sự cố Laptop hp đang chạy bị tắt màn hình mà bạn không tự khắc phục được thì nên mang laptop của bạn đến trung tâm của chúng tôi để được các nhân viên lành nghề tại đây sửa chữa nhanh chóng cho chiếc laptop yêu của bạn.
Trung tâm với thương hiệu sửa chữa laptop chuyên nghiệp sẽ để kỹ thuật viên kiểm tra và sự cố Laptop hp đang chạy bị tắt màn hình cho bạn thật nhanh chóng. Khi laptop của bạn gặp sự cố bạn hãy liên hệ ngay cho trung tâm chúng tôi hoặc đến trực tiếp trung tâm để được sử dụng dịch vụ sửa chữa, khắc phục laptop của bạn nhanh chóng, lấy ngay, uy tín chất lượng. Trung tâm chúng tôi xin cam kết vớibạn về chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hãy đến với trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ mỗi khi laptop của bạn gặp sự cố nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *